Chi tiết về học phí và chính sách học bổng tại đại học quốc gia Chungnam

Đại học quốc gia Chungnam – ngôi trường với chất lượng đào tạo uy tín, cơ sở vật chất tiện nghi chắc chắn là sự lựa chọn không tồi dành cho các bạn khi du học Hàn Quốc. Vậy mức học phí tại trường là bao nhiêu? các chính sách học bổng của trường như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của Bloghanquoc.com nhé.

Đôi nét về đại học quốc gia Chungnam:

Đại học quốc gia Chungnam
Đại học quốc gia Chungnam

Đại học quốc gia Chungnam là trường công lập đầu tiên tại Chungcheong, trường đang nỗ lực cố gắng để trở thành đại học quốc gia có tính cạnh tranh cao nhất ở Hàn Quốc.

Hiện tại trường đại học quốc gia Chungnam đang là nơi học tập nghiên cứu của hơn 32,000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1,100 sinh viên quốc tế. Với đội ngũ giảng viên gồm 900 người đều có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình giảng dạy.

Trường có chất lượng đào tạo được xếp vào top 100 đại học tốt nhất Châu Á, là 1 trong 3 trường đại học ở Hàn Quốc có khuôn viên rộng lớn nhất.

Đại học Chungnam thu hút sinh viên bởi vị trí địa lý thuận lợi, chi phí học tập rẻ và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn. Đặc biệt trường còn nằm trong top 1% các trường tại Hàn Quốc được ưu tiên visa thẳng nên điều kiện tuyển sinh không quá khắt khe.

Học phí của trường đại học quốc gia Chungnam:

Khoa đào tạoHọc phí
Khoa khoa học xã hội1,853,500 won/kỳ
Khoa nhân văn1,853,500 won/kỳ
Khoa kinh tế và quản trị2,243,500 won/kỳ
Khoa kỹ thuật2,703,000 won/kỳ
Khoa sinh thái nhân văn2,228,000 won/kỳ
Khoa thú y2,561,500 won/kỳ
Khoa y tá2,335,000 won/kỳ
Khoa khoa học hệ thống sinh học2,228,000 won/kỳ

Chính sách học bổng của đại học quốc gia Chungnam:

Học bổng kỳ học đầu tiên:

+ Kỳ học đầu tiên tất cả các sinh viên quốc tế nhập học tại đại học Chungnam sẽ được miễn phí xây dựng trường ( tương đương 70% học phí)

Học bổng từ kỳ thứ 2 trở đi:

+ Sinh viên có điểm GPA kỳ trước trên C+ được giảm 30% học phí

+ Sinh viên có điểm GPA kỳ trước nằm trong top 60% tính từ trên xuống được giảm 70% học phí

Học bổng dành cho sinh viên bậc sau đại học:

+ Tất cả các sinh viên quốc tế nhập học bậc sau đại học tại trường được giảm 70% học phí kỳ học đầu tiên

+ Từ kỳ thứ 2 trở đi, học bổng được xét dựa trên thành tích học tập. Những sinh viên có điểm GPA của kỳ trước trên B+ được giảm 70% học phí.

>>> Tham khảo thêm các trường đại học khác:

Trên đây là những thông tin chi tiết về học phí,  chính sách học bổng tại đại học quốc gia Chungnam. Có thể nói, trường đại học quốc gia Chungnam có mức học phí rất rẻ, chỉ  bằng 50% học phí của các trường tư thục tại Hàn Quốc. Hơn nữa, điều kiện xét học bổng của trường không quá khắt khe, tạo cơ hội cho nhiều sinh viên quốc tế tại đây có thể săn học bổng thành công.

 

Comments

comments