Concert solo thứ 3 của Exo lại phá kỉ lục

Concert solo thứ 3 của Exo lại phá kỉ lục

    Ngày 31/07 vừa qua, buổi biểu diễn Seoul trong tour concert solo thứ 3 của Exo kết thúc thành công .

    Trong 6 ngày từ 22~24/07 và 29~31/07, Exo đã tổ chức buổi biểu diễn Seoul của tour concert solo thứ 3 “ EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM –“ tại sân vận động Gymnastics, công viên Olympic. Sân khấu hoành tráng, âm nhạc và vũ đạo sôi động, những màn trình diễn đầy cuốn hút khiến khán giả vô cùng thỏa mãn.

   Đặc biệt, trong concert lần này, buổi biểu diễn thứ 6 với 84 nghìn khán giả đã lập kỉ lục là buổi biểu diễn lần thứ 6 đầu tiên trên sân vận động Gymnastics trong lịch sử biểu diễn solo của các ca sĩ, một lần nữa phá vỡ kỉ lục trong giới nghệ sĩ.

      Tại buổi biểu diễn lần này, Exo đã biểu diễn ca khúc MAMA- ca khúc chủ đề của mini album đầu tiên , những ca khúc hit Love me right, Overdose, Growl , Unfair , Girl X Friend – trong album đặc biệt mùa đông năm 2015, Monster, Lucky One, White Noise – ba ca khúc làm sóng gió trên các bảng xếp hạng ca khúc thế giới. Cả sân vận động liên tục thay đổi sắc màu để phù hợp với phong cách và âm nhạc của ca khúc làm buổi biểu diễn càng thêm tuyệt vời. Âm thanh, màu săc, vũ đạo đã làm khán giả vô cùng phấn khích . 37 ca khúc- những màn biểu diễn đa sắc màu trong gần 3 tiếng đồng hồ đã làm cả khán đài bùng nổ.

     Tiếp nối thành công của buổi biểu diễn Seoul trong tour concert solo thứ 3 lần này , tháng 9 tới đây, Exo sẽ mở tour diễn vòng quanh thế giới ở những thủ đô lớn bắt đầu từ Bangkok.

Comments

comments