Đào tạo tiếng Hàn cho người lao động Hàn Quốc ở Hải Phòng

Tuyển sinh lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở Hải Phòng

Công ty TNHH MARANATHA trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất ở Hải Phòng thông báo tuyển sinh lớp tiếng Hàn luyện thi KLPT – EPS cho người muốn đi lao động Hàn Quốc ở Hải Phòng

Năm 2017 Hàn Quốc đã không tổ chức kỳ thi EPS-KLPT dành cho người lao động vậy thì trong năm 2018 liệu có tổ chức kỳ thi KLPT hay không? đây có lẽ là câu hỏi mà khá nhiều bạn đang băn khoăn. Hiện nay đã có rất nhiều thông tin tốt về thị trường lao động Hàn Quốc trong năm 2018, và có một thực tế là trong năm 2018 này bên phía Hàn Quốc đang thiếu lao động 1 cách trầm trọng chính vì thế cho nên khả năng trong năm 2018 Hàn Quốc sẽ tổ chức kỳ thi EPS-KLPT là rất cao.

Học tiếng Hàn luyện thi KLPT xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở Hải Phòng

Như các bạn cũng biết cứ mỗi đợt thi KLPT thì có hàng trăm ngàn người lao động đăng ký dự thi trong khi Hàn Quốc lại chỉ nhận từ 6 – 12 ngàn lao động. Vậy thì ai là người được đi ai sẽ là người ở lại?

bên phía Hàn Quốc sẽ lấy từ số điểm cao nhất trở xuống đến khi nào đủ số lượng người thì sẽ dừng lại không nhận nữa. Thế thì bạn nào tiếng Hàn tốt thi được điểm cao thì sẽ được đi. Chính vì vậy nên trung tâm tiếng Hàn MARANATHA ở Hải Phòng tổ chức khóa đào tạo tiếng Hàn luyện thi KLPT dành cho đối tượng muốn đi lao động Hàn Quốc ở Hải Phòng.

Tuyển-sinh-lớp-tiếng-hàn-xuất-khẩu-lao-động-tại-Hải-Phòng
Tuyển-sinh-lớp-tiếng-hàn-xuất-khẩu-lao-động-tại-Hải-Phòng

Giới thiệu chương trình học tiếng Hàn KLPT lao động Hàn Quốc ở Hải Phòng:

Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên, người lao động, học sinh muốn đi lao động Hàn Quốc.

Thời gian học: ca sáng 8h30 – 11h .  Ca chiều từ 2h – 4h30

Học phí: 3tr/ tháng. Học tập trung trong vòng 2 -3 tháng

Địa chỉ học: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Liên hệ tuyển sinh: 0901400898. Thầy Chiến

Hỗ trợ tìm ký túc xá cho sinh viên ở tỉnh khác.

 

 

 

Comments

comments