Du học Hàn Quốc ngành Luật nên chọn trường nào?

Luật là một trong những ngành học được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn khi du học Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc cũng có không ít các trường đào tạo ngành luật với chất lượng hàng đầu. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường học, bài viết hôm nay Bloghanquoc.com sẽ thống kê danh sách các trường đào tạo ngành Luật tốt nhất xứ kim chi.

Du học Hàn Quốc ngành Luật nên chọn trường nào?

Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc ngành Luật thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn 1 trong những trường dưới đây:

1. Đại học Hanyang – Hanyang university:

Đại học Hanyang
Đại học Hanyang

Hanyang là trường đại học lâu đời và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trường được biết đến là nơi đào tạo ra nhiều Bác sỹ, Kỹ sư, Cử nhân giỏi góp phần to lớn vào sự phát triển của đất nước. Với đội ngũ giảng viên là những giáo sư đầu ngành, trường mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất, hiện đại và tiện nghi. Đại học Hanyang có 2 cở sở đào tạo:  trụ sở chính toạ lạc ở thủ đô Seoul, cơ sở 2 của trường đặt tại tỉnh Gyeonggi-do, cách Seoul khoảng 35 km.

Đại học Hanyang có chương trình đào tạo rất đa dạng, trong đó Luật là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của trường. Khi du học Hàn Quốc ngành Luật tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo sư hàng đầu, được trau dồi và rèn luyện đầy đủ mọi kĩ năng, kiến thức cần thiết để trở thành một luật sư giỏi trong tương lai.

2. Đại học Dongguk – Dongguk university:

Đại học Dongguk
Đại học Dongguk

Dongguk được biết đến là ngôi trường có nền giáo dục kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Với mục tiêu đào tạo ra những nhân tài đáp ứng mọi điều kiện của nền kinh tế toàn cầu, đại học Dongguk luôn không ngừng đổi mởi, nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật những xu thế và yêu cầu phát triển xã hội để hoàn thiện các chương trình giảng dạy.

Khoa Luật của trường đại học Dongguk rất nổi tiếng, là cái lò sản xuất ra nhiều luật sư giỏi tại Hàn Quốc.  Đây là một trong những lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học ngành luật ở xứ kim chi.

3. Đại học Quốc gia Seoul – Seoul National University

Đại học quốc gia Seoul
Đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul là trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc với tỉ lệ chọi đầu vào cao ngất ngưỡng. Người Hàn Quốc quan niệm rằng chỉ cần học tại ngôi trường này thì chắc chắn sẽ có tương lai sáng lạng.

Nếu bạn là người có lực học tốt thì hãy lựa chọn đại học quốc gia Seoul là điểm đến khi đi du học Hàn Quốc. Đây là ngôi trường kiểu mẫu với chất lượng đào tạo nổi tiếng trên thế giới, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

4. Đại học Korea – Korea university:

Đại học Korea
Đại học Korea

Đại học Korea là trường đại học lâu đời được thành lập năm 1905, trường nổi tiếng về các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. trường có đến 87 chuyên khoa đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, là điểm đến du học được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Cùng với đại học quốc gia Seoul, đại học Yonsei…, đại học Korea là một trong những trường hàng đầu tại Hàn Quốc. Đặc biệt trường có cả chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

Với những ai yêu thích ngành Luật thì đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập tại  ngôi trường lý tưởng này.

5. Đại học Luật và kinh doanh quốc tế:

Trường đại học Luật và kinh doanh quốc tế tọa lạc tại thủ đô Seoul, là ngôi trường đặc biệt nổi tiếng về lĩnh vực luật và kinh doanh, nhất là luật quốc tế. Ngoài Hàn Quốc trường còn có trụ sở tại các nước khác trên thế giới như Pháp, Mỹ,…

Ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu, trường còn có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế học ngành Luật tại đây.

6. Đại học Sungkyungkwan – Sungkyungkwan university:

Đại học Sungkyunkwan
Đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyungkwan là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc thành lập năm 1938 dưới triều đại vua Joseon, trải qua lịch sử phát triển trường ngày càng lớn mạnh và trở thành 1 trong 20 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Sungkyungkwan không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà trường còn có chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao. Khi học ngành Luật tại đây, bạn nhất định sẽ được đào tạo một cách bài bản, được trang bị mọi kiến thức ,kĩ năng công việc cần thiết.

Luật là một ngành rất thú vị, nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành một luật sư giỏi trong tương lai thì đừng ngần ngại, hãy mạnh dạn theo đuổi giấc mơ của chính mình. Con đường du học Hàn Quốc ngành Luật sẽ là cầu nối giúp bạn mở ra một tương lai tươi sáng. Chúc các bạn thành công!

Comments

comments