Du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất có ưu điểm gì? Chọn trường nào tốt?

Thiết kế nội thất là một ngành khá mới mẻ nhưng lại có tiềm năng phát triển rất lớn. Đặc biệt là trong thời buổi con người ngày càng quan tâm đến việc thiết kế không gian, nội thất khi xây nhà ở thì cơ hội việc làm của ngành này càng cao, mức thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh những quốc gia như Mỹ, Úc, Canada thì du học Hàn Quốc ngành Thiết kế nội thất cũng được rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Vậy học ngành Thiết kế nội thất tại Hàn Quốc có ưu điểm gì? Nên chọn trường nào tốt? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của Bloghanquoc.com  nhé.

Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế nội thất
Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế nội thất

Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế nội thất có ưu điểm gì?

+ Hàn Quốc với nền giáo dục hàng đầu Châu Á sẽ là nơi mang đến cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và hiện đại

+ Chi phí đi du học Hàn Quốc ngành Thiết kế nội thất rẻ hơn rất nhiều so với chi phí du học tại các nước Châu Âu như Mỹ, Úc…

+ Thiết kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc đang được người Việt rất ưa chuộng, vì thế theo học ngành này tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp thu, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm quý giá từ họ để phục vụ cho nghề nghiệp sau này.

+ Ở Hàn Quốc có nhiều trường đại học đào tạo ngành Thiết kế với chất lượng hàng đầu, các chương trình đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng sáng tạo, năng lực của bản thân.

+ Sau tốt nghiệp bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

>>> Có thể bạn quan tâm: Top những ngành học “hot” và dễ xin việc tại Hàn Quốc du học sinh nên chọn

Học ngành thiết kế nội thất tại Hàn Quốc
Học ngành thiết kế nội thất tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất chọn trường nào tốt?

Nên chọn trường nào khi đi du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất là thắc mắc của rất nhiều sinh viên quốc tế. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số trường hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo nghệ thuật – thiết kế.

1. Khối thiết kế trường đại học Kookmin:

+ Vị trí: 77 Jeongneung-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 2-910-4114

+ Trang web: https://www.kookmin.ac.kr/

Đại học Kookmin là một trong những trường tư thục rất nổi tiếng tại Seoul, trường có chương trình đào tạo đa dạng với 13 trường đại học trực thuộc.

Khối thiết kế của đại học Kookmin hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trong đó thiết kế nội thất là ngành học nổi bật trong khối thiết kế của trường.

2. Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc:

+ Vị trí: 215 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul, 03072, Republic of Korea

+ Điện thoại: +82 2-746-9000

+ Trang web: http://www.karts.ac.kr

Korea National University of Arts là trường đại học trẻ tuổi được thành lập năm 1990. Mặc dù mới thành lập nhưng trường có chất lượng đào tạo rất uy tín và được đánh giá đạt chuẩn quốc tế.

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc là nơi đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài về nghệ thuật, thiết kế nổi tiếng. Học tập tại ngôi trường này sẽ là cơ hội giúp bạn trở thành chuyên gia thiết kế giỏi trong tương lai.

>>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành Kỹ thuật – Top các trường đào tạo hàng đầu

3. Đại học Nghệ thuật Chugye

+ Vị trí: 7 Bugahyeon-ro 11ga-gil, Bukahyeon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 2-362-5700

+ Trang web: https://www.chugye.ac.kr

Là trường chuyên đào tạo về nghệ thuật tại Hàn Quốc được thành lập năm 1973, Chugye University For The Arts với phương châm “ sáng tạo và sự ý tưởng hóa” là nơi đã chắp cánh rất nhiều ước mơ của nhiều thế hệ sinh viên ngành nghệ thuật, thiết kế.

Trường luôn coi trọng sự sáng tạo trong mỗi tác phẩm, do vậy sinh viên tại đây sẽ được đào tạo, bồi dưỡng tư duy nhạy bén, sáng tạo để trở thành một chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai.

4. Đại học Honggik:

+ Vị trí: 94 Wausan-ro, Seogang-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc

+ Trang web: www.honggik.ac.kr

Đại học Honggik được thành lập năm 1946, là ngôi trường khá nổi tiếng tại Hàn Quốc về đào tạo lĩnh vực nghệ thuật – thiết kế.

Sinh viên ngành Thiết kế của trường đại học Honggik sẽ được học tập trong môi trường năng động, hiện đại, được trau dồi đầy đủ mọi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết , được bồi dưỡng năng lực sáng tạo, tư duy nhạy bén của một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

5. Đại học nghệ thuật Daegu:

+ Vị trí: 202 Dabugeomun 1-gil, Gasan-myeon, Chilgok-gun, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 54-973-5311

+ Trang web: http://www.dgau.ac.kr

Đại học nghệ thuật Daegu cũng là một lựa chọn không tồi dành cho những bạn muốn học các ngành nghệ thuật, thiết kế tại Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1956, là nơi đã đào tạo ra nhiều nhà thiết kế và ngôi sao có tiếng tăm tại xứ kim chi.

Trên đây là những thông tin về du học Hàn Quốc ngành Thiết kế nội thất. Đây là ngành học rất có tiềm năng phát triển, vì thế nếu bạn thực sự có đam mê hãy chắp cánh ước mơ bằng con đường du học Hàn Quốc.

Comments

comments