DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 Du học nghề Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin đang rất được ưa chuộng. Vì sao ư? Vì chúng ta đang sống trong kỷ nguyên toàn cầu hóa. Do đó, ngành công nghệ thông tin trở thành nhu cầu rất cần thiết và quan trọng cho sự phát triển của mọi quốc gia. Hơn nữa, Hàn Quốc lại là đất nước có ngành công nghệ thông tin phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đi du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin là sự lựa chọn sáng suốt trong thời buổi hiện nay.

Du học nghề Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin
Du học nghề Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

 

Các ưu điểm khi đi du học nghề Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin:

+ Được học hỏi, kế thừa các thành tựu về công nghệ thông tin tiên tiến bậc nhất:

Hàn Quốc là quốc gia có ngành công nghệ thông tin phát triển hàng đầu Châu Á và thế giới. Trong đó có thể kể đến các tập đoàn “ khổng lồ” về lĩnh vực công nghệ thông tin như Samsung, LG… với nhiều phát minh nổi tiếng về các phần mềm, máy móc thiết bị nổi tiếng thế giới.  Không những thế, Hàn Quốc còn là nước đầu tiên trên thế giới chi 300,000,000 usd cho việc phổ cập giáo dục tin học tại các trường học.  Khi đi du học nghề công nghệ thông tin tại Hàn Quốc, bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm, kế thừa các thành tựu công nghệ thông tin tiên tiến bậc nhất.

+ Được học tập trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp:

Chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc được đánh giá đứng đầu Châu Á. ở đây cũng có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành công nghệ thông tin với chất lượng được công nhận. Các trường học đều được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, thiết bị học tập. Mang đến cho bạn môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

+ Các chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng cao:

Hàn Quốc luôn áp dụng các chương trình dạng dạy kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, tập trung vào tính ứng dụng trong thực tiễn. Do đó, sinh viên được trang bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng chuyên môn, đáp ứng mọi yêu cầu của công việc.

+ Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao:

Du ở Hàn Quốc hay Việt Nam thì nhu cầu nguồn nhân lực về lĩnh vực công nghệ thông tin rất lớn. Theo ước tính mỗi năm nhu cầu nhân lực về ngành này tại Hàn tăng 13%. Do đó nếu bạn thực sự chăm chỉ, cố gắng thì cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc không hề xa vời. Đặc biệt, Việt Nam có rất nhiều tập đoàn lớn của Hàn đầu tư, trong đó không thể kể đến tập đoàn Samsung, LG… vì thế sau khi du học trở về, bạn có thể xin vào các công ty, tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam làm việc với mức lương hấp dẫn.

Các trường cao đẳng đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu tại Hàn Quốc:

1. Trường cao đẳng Yeungjin

Trường cao đẳng Yeungjin
Trường cao đẳng Yeungjin

Trường cao đẳng Yeungjin tọa lạc tại thành phố Daegu, là một trong những trường cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo lĩnh vực công nghệ thông tin.

Từ năm 2002, trường đã cung cấp các khóa học của hai năm qua ở mức nghiên cứu trong các lĩnh vực như khoa học máy tính và đa phương tiện, quản lý điện tử, phúc lợi xã hội, và bất động sản. Năm 2013, cao đẳng Yeungjin được nhận huy chương hạng nhất về chất lượng sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc làm tốt.

2. Trường cao đẳng Gangwon

Sinh viên tại trường cao đẳng Gangwon
Sinh viên tại trường cao đẳng Gangwon

Trường cao đẳng Gangwon tọa lạc tại thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul . Là trường đào tạo hệ cao đẳng đa ngành, trong đó công nghệ thông tin được xem là ngành đào tạo thế mạnh của trường.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin của trường mang tính ứng dụng thực tiễn cao nhằm trau dồi cho sinh viên các kĩ năng, kinh nghiệm công việc cần thiết.

3. Trường cao đẳng Kaya

Trường cao đẳng Kaya
Trường cao đẳng Kaya

Trường đại học Kaya được thành lập từ năm 1992 là tiền thân của trường cao đẳng gốm Kaya. Trường có 2 cơ sở là Gimhae nằm tại tỉnh Gyeongsang và Goryeong nằm tại Gyeongbuk. Với mục tiêu “ trung thực, cần cù, sáng tạo”, trường đại học Kaya cam kết mang lại cho sinh viên đầy đủ các điều kiện cần và đủ để sinh viên có những kĩ năng, tri thức toàn diện trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0 thì đi du học nghề ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MARANATHA

Trụ sở Chính : 40A/369 Văn Cao, Quận Hải An, TP Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Chiến: 0901400898

Cơ sở 2:  Thôn 6, Xã Hòa Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Trung. 01219191234

Cơ sở 3: Số 101 Đường Đông A, Tp. Nam Định

Liên hệ: Mr.Tự: 0125 85 88899   

Cơ sở 4: 116/11 Đường Lưu Chí Hiếu, Quận Tân Phú, TP HCM

Liên hệ: Ms.Thu. 0936652379

Website: www.bloghanquoc.com

Email: duhoc.maranatha@gmail.com

Comments

comments