Học nghề chăm sóc da mặt tại Hàn Quốc mất bao lâu? Chọn trường nào tốt?

Khi nói về vấn đề thẩm mỹ, làm đẹp thì Hàn Quốc luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên và nhiều nhất. Các dòng Mỹ phẩm cũng như phương pháp chăm sóc da mặt của Hàn Quốc đang rất được phụ nữ Châu Á ưa chuộng. Chính vì vậy đi du học nghề chăm sóc da mặt tại Hàn Quốc là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những bạn yêu thích làm đẹp.

Đi du học Hàn Quốc nghề chăm sóc da mặt có ưu điểm gì? Mất thời gian bao lâu?

Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da mặt
Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da mặt

+ Hàn Quốc hiện là quốc gia đầu tiên và duy nhất trên thế giới có chương trình đào tạo ngành thẩm mỹ, làm đẹp bài bản nhất

+ Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, đặc biệt vấn đề chăm sóc da mặt luôn được chị em xem trọng. Các xu thế làm đẹp tại Hàn Quốc hiện tại đang có sức ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á khác nói chung.

+ Du học nghề ngành Chăm sóc da mặt tại Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, có đầy đủ thiết bị công nghệ tiên tiến.

+ Ngoài các kiến thức, kỹ năng cần thiết để giúp bạn trở thành một chuyên gia chăm sóc gia mặt chuyên nghiệp, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng về quản lý Spa

>>> Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2019 visa thẳng 100%

+ Đây là một ngành đang rất hot ở cả Hàn Quốc và Việt Nam, với ngành này bạn rất dễ có cơ hội chuyển sang visa E7 để làm việc lâu dài tại Hàn Quốc

+ Chương trình đào tạo nghề chăm sóc da mặt tại Hàn Quốc chỉ kéo dài từ 18 – 24 tháng, chi phí học tập cũng thấp hơn so với hệ đại học.

Điều kiện đi du học nghề chăm sóc da mặt tại Hàn Quốc:

+ Tuổi từ 18 – 25 ( đối với những bạn tốt nghiệp hết cấp 3) một số trường lấy đến tuổi 30 ( với những bạn có bằng đại học)

+ Điểm trung bình tốt nghiệp cấp 3 từ 5,5 trở lên, không có môn yếu

+ Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lao phổi

+ Không có tiền án tiền sự, không có người nhà trong sổ hộ khẩu cư trú BHP tại Hàn Quốc

+ Có chứng chỉ tiếng Hàn topik 1 lever 2

+ Có đủ điều kiện tài chính du học

>>> Các ngành học đang “hot” và dễ xin việc tại Hàn Quốc du học sinh nên chọn

Các trường đào tạo nghề chăm sóc da mặt uy tín tại Hàn Quốc:

+ Trường đại học nữ sinh Sungshin –  hệ cao đẳng:

  • Vị trí: Seoul, Hàn Quốc
  • Trang web: http://new.sungshin.ac.kr/

Đây được xem là một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Trường chỉ dành cho nữ sinh và hiện đang là địa điểm du học thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học.

+ Trường đại học quốc gia Mokpo – hệ cao đẳng:

  • Vị trí: Jeollanam-do, Hàn Quốc
  • Trang web: http://www.mokpo.ac.kr/

 Mokpo là một trong 10 trường đại học quốc gia của Hàn Quốc, vì thế chất lượng đào tạo ở đây luôn được đảm bảo. Đặc biệt học phí và chi phí học tập tại trường rất rẻ so với các trường đại học tư thục.

+ Trường cao đẳng Myongji:

  • Vị trí: Seoul, Hàn Quốc
  • Trang web: https://www.mju.ac.kr/

 Cao đẳng Myongji nằm trong top những trường cao đẳng nghề tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường có chương trình đào tạo rất đa dạng, trong đó khoa thẩm mỹ, làm đẹp của trường được đánh giá rất cao và luôn thu hút nhiều sinh viên theo học.

+ Trường cao đẳng Jeonbuk:

  • Vị trí: Jeonlabuk – do, Hàn Quốc
  • Trang web: https://www.jbsc.ac.kr

 Cao đẳng Jeonbuk cũng là một trong những trường đào tạo nghề uy tín tại xứ sở kim chi. Với môi trường học tập năng động, thân thiện và được trang bị đầy đủ thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Jeonbuk cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn khi du học nghề chăm sóc da mặt tại Hàn Quốc.

Trên đây là những thông tin về du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da mặt. hi vọng với những chia sẻ trên của Bloghanquoc.com sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình chọn!

Comments

comments