Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn được nhắc đến là xứ sở của những thiên đường, nơi đây không chỉ thu hút du khách với vẻ đẹp thơ mộng mà còn có rất nhiều món ăn đặc sắc hấp dẫn du khách quốc tế. Đây là lí do vì sao du lịch Hàn Quốc là sự lựa chọn của rất nhiều du khách Việt Nam. Rất nhiều người có kinh phí hạn hẹp nhưng vẫn muốn đi du lịch ở Hàn Quốc, một trong những phương án tiết kiệm chi phí là săn vé máy bay giá rẻ.Tuy nhiên không phải ai cũng có biết làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc.Hôm nay Du học hàn quốc xin chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm  săn vé máy bay giá rẻ nếu bạn đang dự định sẽ đi du lịch Hàn Quốc.

 

Săn-vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-du-lịch-Hàn-Quốc
Săn-vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-du-lịch-Hàn-Quốc

Để có thể săn được máy bay giá rẻ,bạn cần lưu ý:

Thứ nhất, bạn cần chắc chắn về lịch trình của mình.Vì vé máy bay giá rẻ bạn phải đặt trước vài tháng, và đây là vé không thể trả lại có nghĩa là nếu bạn không đi bạn sẽ mất số tiền đó, vì thế bạn cần phải lên kế hoạch thật cụ thể cho chuyến đi của mình.

Thứ hai,bạn cần xác định rõ bạn muốn đặt vé máy bay của hãng nào.Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay Việt Nam-Hàn Quốc, tuy nhiên để có thể dễ dàng hơn trong việc săn vé máy bay giá rẻ bạn nên chọn các hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar vì đây là  2 hãng hàng không giá rẻ và thường xuyên có chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Hàn Quốc nên tập trung vào 2 hãng này sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ săn vé thành công sang Hàn Quốc. Hầu hết các hãng đều cập nhật lịch bay, chặng bay cũng như các chương trình khuyến mãi qua email cho khách hàng. Vì thế, nếu muốn săn được vé của hãng bay nào, bạn nên đăng ký thành viên của các hãng để nhận được thông tin giảm giá, khuyến mãi sớm nhất.

Lưu ý là bạn nên đặt cả vé khứ hồi quốc tế vì sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 50% giá vé nếu mua theo từng chặng.

Thứ ba, bạn cần xác định trước hình thức thanh toán.Có 3 hình thức thanh toán là Thanh toán tiền mặt, giao vé tận nhà, thanh toán online. Bạn nên ưu tiên chọn hình thức thanh toán online vì thanh toán bằng hình thức này sẽ giúp bạn có cơ hội săn thành công vé giá rẻ rất cao.

Thứ tư, bạn không nên đặt vé vào các dịp lễ tết hoặc ngày cuối tuần, vì những ngày này giá vé máy bay sẽ đẩy lên cao rất khó khăn nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ.

Thứ năm, một yếu tố dù rất nhỏ nhưng bạn không thể bỏ qua đó là tốc độ mạng, tốc độ máy tính, khả năng dùng chuột và bàn phím vì bạn biết đấy, chỉ cần chậm vài giây bạn có thể tuột mất cơ hội săn vé giá rẻ.

Trên đây là những chia sẻ của du học Hàn Quốc Maranatha về kinh nghiệm giúp các bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch tại xứ sở kim chi. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn không còn loay hoay trong việc săn vé cho hành trình sắp tới của mình.chúc các bạn sẽ sớm thực hiện được ước mơ đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments