Lee Jong Suk sẽ tổ chức fanmeeting trong nước vào ngày 10/09

Lee Jong Suk sẽ tổ chức fanmeeting trong nước vào ngày 10/09

    Lee Jong Suk  – nam diễn viên Hàn Quốc đang làm náo loạn màn ảnh nhỏ với vai diễn Kang Chul trong bộ phim W – Hai thế giới – dramma thứ tư, thứ năm của đài MBC TV sẽ tổ chức fanmeeting trong nước vào tháng sau.

   YG Entertainment – công ty đại diện của Lee Jong Suk đã thông báo rằng : 4 giờ chiều ngày 10/09,  Lee Jong Suk sẽ tổ chức fanmeeting tại tòa Olympic , công viên Olympic, quận Songpa, Seoul . Và nam diễn viên đang có kế hoạc tổ chức tour meeting tại các quốc gia châu Á như Nhật Bản và Trung Quốc .

   Đại diện YG Entertainment cho biết thêm : Fanmeetinh  lần này sẽ có tên là “ Variety” . Đúng như cái tên , trong buổi fanmeeting  lần này, Lee Jong Suk sẽ cho fan hâm mô được thấy những hình ảnh  đa dạng của bản thân mà suốt thời gian qua nam diễn viên chưa từng bộc lộ.

Lee Jong Suk ra mắt khán giả vào năm 2005 qua bộ phim ngắn  Sympathy, bắt đầu được khán giả màn ảnh nhỏ chú ý hơn qua bộ phim “ I can hear the voice “, tiếp đến với bộ phim Pinocchio đóng cùng nữ diễn viên Park Shin Hye đã đem lại thành công lớn cho anh. Không ít nữ khán giả đã phải đổ gục trước nụ cười của Lee Jong Suk. Trong bộ phim W – Hai thế giới mới lên sóng gần đây, Lee Jong Suk càng  khiến cộng đồng fan girl chao đảo với sức cuốn hút không thể chối từ trong vai Kang Chul – một tài phiệt nổi tiếng . Hiện tại , anh đang tham gia bộ phim “ Người tình phỉ thúy “ đóng cùng diễn viên Trịnh Sảng trong dự án phim hợp tác hàn – Trung sẽ lên sóng vào cuối năm.

Comments

comments