Lee Min Ho và Suzy, tin đồn chia tay

Lee Min Ho và Suzy, cả hai bên để phủ nhận tin đồn chia tay

Cho dù bận rộn cũng không có nghĩa là không thể tiếp tục yêu nhau. Cặp đôi của làng giải trí hàn Quốc – Lee Min Ho và Suzy một lần nữa vướng phải nghi án chia tay. Tuy nhiên , điều đó đã được xác nhận  rằng không phải sự thực.

Đại diện của JYP Entertainment – cơ quan quản lý của Suzy đã lên tiếng rằng : Tin đồn chia tay là vô căn cứ. Suzy và Lee Min Ho vẫn đang qua lại với nhau. Đại diện  của MYM Entertainment – cơ quan quản lý của Lee Min Ho cũng lên tiếng rằng : Hai người họ vẫn đang yêu nhau.

Một cơ quan truyền thông trước tin đồn này , sau khi nghe lời phủ nhận từ người đại diện đã nói rằng : Lee Min Ho và Suzy vì lịch trình quá bận rộn mà đã dần xa nhau . Đại diện của hai cơ quan quản lí đều phản bác lại rằng : Điều đó là vô căn cứ.

Tháng 9 năm ngoái , cặp đôi ngôi sao Hallyu này cũng đã vướng vào nghi án chia tay, nhưng công ty đại diện hai bên đều đã trả lời rằng : Hai người vẫn đnag gặp gỡ nhau.

Thời gian gần đây, Suzy đã tham gia bộ phim “ Yêu không bời bến” – chiếu vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài KBS2  với vai nữ chính Na Eul và toàn bộ các tập phim đều đã quay xong. Còn Lee Min Ho đang trong những ngày đầu quay bộ phim Legend of the Blue Sea- một bộ phim mới cho khung giờ thứ 4 , thứ 5 của đài SBS dự định sẽ lên sóng vào tháng 11 năm nay.

Comments

comments