Lớp tiếng Hàn dành cho người XKLĐ Hàn Quốc tại Hải Phòng

Đi XKLĐ tại Hàn Quốc mang lại mức thu nhập cao, ổn định. Vì thế rất nhiều lao động Việt Nam mong muốn sang Hàn làm việc theo chương trình EPS. Tuy nhiên để có thể đi XKLĐ Hàn Quốc đòi hỏi người lao động phải vượt qua kì thi tiếng Hàn KLPT. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của người lao động ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận, trung tâm tiếng Hàn Maranatha liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Hàn dành cho người đi XKLĐ Hàn Quốc.

Lớp tiếng Hàn dành cho người đi XKLĐ Hàn Quốc tại Hải Phòng
Lớp tiếng Hàn dành cho người đi XKLĐ Hàn Quốc tại Hải Phòng

Bài thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn đối với người đi XKLĐ gồm 50 câu trắc nghiệm bao gồm cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Vì vậy  lớp học tiếng Hàn dành cho người đi XKLĐ Hàn Quốc ở Hải Phòng  tại trung tâm tiếng Hàn Maranatha sẽ giúp học viên có thể sử dụng linh hoạt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn. Đặc biệt Khóa học tập trung chuyên sâu vào những kiến thức học thuật với nhiều chủ đề liên quan đến công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp… nội dung giao tiếp của công nhân với cấp trên hay giữa những người cùng làm việc với nhau. Ngoài ra để củng cố giúp kĩ năng làm bài thi, học viên tham gia các khóa học sẽ được luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn do trung tâm biên soạn, nghiên cứu.

Lớp tiếng Hàn dành cho người XKLĐ tại trung tâm được giảng dạy bởi giáo viên là người đã từng đi du học ở Hàn Quốc trở về. Lớp học chỉ gồm từ 8-12 người nhằm đảm bảo hiệu quả học tập. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, thoáng mát, sạch sẽ.

Thông tin về  khóa học:

+ Ca học: ca sáng hoặc ca chiều

+ Thời gian học: 1 khóa học có thời gian 3 đến 4 tháng, học vào các ngày trong tuần từ thứ 2-6

+ Học phí: 3 triệu/tháng

Cam kết của trung tâm:

+ Chất lượng giảng dạy luôn được ưu tiên hàng đầu

+ Học viên sẽ được luyện đề thi và học các thủ thuật để làm bài thi hiệu quả

+ Chương trình giảng dạy dễ hiểu, bám sát đề thi

+ Học viên hoàn thành xong khóa học sẽ thuần thục cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết các chủ đề cơ bản trong cuộc sống hàng ngày và trong công xưởng nhà máy.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Maranatha

Đ/C: 40A/369 Văn Cao ( ngõ 333 Văn Cao đi vào), Quận Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0899262499 – 0901400898

Fanpage: Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng

Website: www.bloghanquoc.com

 

 

 

 

 

Comments

comments