Những địa điểm du học sinh Hàn Quốc không nên bỏ lỡ

Hàn Quốc không chỉ là nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng, mà còn có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn là du học sinh Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những địa điểm dưới đây nhé.

Những địa điểm du học sinh Hàn Quốc không nên bỏ lỡ

1. Tháp Namsan:

Tháp Namsan
Tháp Namsan

Tháp Namsan là một trong những điểm đến thú vị nhất và thu hút số lượng lớn khách du lịch ở Hàn Quốc mỗi năm. Đây là tháp truyền hình và đài phát thanh đầu tiên của Hàn Quốc được xây dựng vào năm 1969.

Đặc điểm nổi bật nhất của tháp Namsan chính là ổ khóa tình yêu. Người Hàn Quốc quan niệm rằng, những cặp đôi đang yêu nếu cùng nhau móc ổ khóa ở hàng rào của tháp Namsan sẽ được bên nhau mãi mãi.

Vào ban đêm, tháp Namsan được thắp sáng bởi hơn 70 đèn chiếu sáng với đủ các màu sắc trông rất thu hút và bắt mắt.

2. Đảo Jeju:

Đảo Jeju
Đảo Jeju

Nếu bạn là fan hâm mộ của phim Hàn thì chắc chắn đã không ít lần thấy hòn đảo này xuất hiện trong các bộ phim lãng mạn.

Đảo Jeju với diện tích 1846 kmlà hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc, được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến tham quan. Đây là hòn đảo được hình thành bởi sự kết hợp của nhiều ngọn núi lửa trên mặt biển, phong cảnh ở đây rất thơ mộng, hữu tình.

Đến với đảo Jeju, bạn có thể khám phá những địa điểm thú vị như: con đường ma, làng văn hóa dân gian, lâu đài thủy tinh, công viên tình yêu…

3. Cung điện Gyeongbokgung:

Cung điện Gyeongbokgung
Cung điện Gyeongbokgung

Cung điện Gyeongbokgung được xây dựng vào năm 1395 dưới triều đại Joseon, là cung điện lớn nhất, tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc cổ điển ở Hàn Quốc. Vẻ đẹp của cung điện Gyeongbokgung được kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và nhân tạo, không quá nhiều màu sắc hay chạm trổ công phu.

Nhằm tái diễn lại khung cảnh của triều đại vua chúa ngày xưa, nơi đây thường xuyên tổ chức các nghi lễ diễu binh của ngự lâm quân khiến những người đến tham quan vô cùng thích thú.

>>> Xem thêm:

4. Công viên giải trí Everland:

Công viên giải trí Everland
Công viên giải trí Everland

Everland là công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 2 trong số 10 công viên giải trí hàng đầu thế giới.

Đến với công viên Everland, bạn sẽ được thỏa thích vui chơi với công viên nước, tàu lượn siêu tốc và 5 khu vực tham quan chính thiết kế theo chủ đề 5 châu lục vòng quanh thế giới. Đặc biệt là vườn thú Lost Valley sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

5. Đảo Nami:

Đảo Nami
Đảo Nami

Đảo Nami được biết đến qua bộ phim lãng mạn “chuyện tình mùa đông”. Với khung cảnh thơ mộng, tràn ngập không khí tình yêu, hòn đảo nhân tạo này đang thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm.

 

Comments

comments