Sốc “Đại học Shinhan cho sinh viên Việt Nam nợ 100% học phí”

Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thì trường đại học Shinhan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vì sao ư?  Đại học Shinhan đang phấn đấu trở thành ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc và thế giới về vấn đề xin việc làm thêm cho sinh viên. Vì thế khi du học tại đây bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ tối đa xin việc làm thêm trước và sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là hiện tại trường đang có chính sách cho sinh viên Việt Nam nợ tiền học phí.

Đôi nét về trường đại học Shinhan:

Đại học Shinhan
Đại học Shinhan

 Đại học Shinhan thành lập năm 1960 nhưng đến năm 2004 mới chính thức trở thành trường đại học đào tạo hệ 4 năm, từ đó đến nay Shinhan liên tiếp tạo ra nhiều kỳ tích và trở thành điểm đến du học được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Trường nằm ở vị trí trung tâm nhất của tỉnh Gyeonggi, xung quanh có nhiều tập đoàn, khu công nghiệp nổi tiếng như Samsung, LG… nên rất dễ xin việc làm thêm. Nhằm giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, nhà trường luoonc hú trọng đầu tư vào cở hạ tầng, nâng cao và đổi mới chất lượng giảng dạy. Đặc biệt trường sở hữu đội ngũ giáo sư giỏi nằm trong top 1% các trường đại học ở Hàn Quốc.

Đại học Shinhan là một trong số ít các trường đại học ở Hàn Quốc chú trọng đến vấn đề xin việc làm thêm cho sinh viên. Trường đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn để gửi sinh viên đến thực tập, giới thiệu việc làm. Có thể nói đây là ngôi trường lý tưởng đối với những ai muốn đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2019.

Các khoa đào tạo tại trường đại học Shinhan:

Shinhan có chương trình đào tạo rất đa dạng, gồm các khoa đào tạo sau:

+ Khoa học tự nhiên

+ Khoa học xã hội

+ Khoa học y tế

+ Tích hợp khoa học kỹ thuật

+ Nghệ thuật thiết kế

+ Kinh doanh quốc tế

+ Y tá

Học phí tại trường đại học Shinhan:

+ Đối với khóa học tiếng Hàn: học phí 1,300,000 won/kỳ, năm có 4 kỳ

+ Đối với chuyên ngành: Học phí dao động từ 3,000,000 – 5,000,000 won/năm tùy từng chuyên ngành học cụ thể

Tuyển sinh tại trường đại học Shinhan
Tuyển sinh tại trường đại học Shinhan

Đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam đến học tập tại trường đại học Shinhan, nhà trường đưa ra chính sách cho sinh viên nợ 100% học phí, hỗ trợ xin việc làm thêm để sinh viên kiếm tiền trả học phí. Đây là chính sách cực kỳ hấp dẫn và ưu ái, từ trước đến giờ chưa có trường đại học nào đưa ra chính sách hỗ trợ đặc biệt này. ( lưu ý: chính sách chỉ áp dụng đối với những bạn có hộ khẩu ở miền Nam)

Hiện tại Công ty tư vấn du học Maranatha là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường đại học Shinhan tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa họ vừa làm visa thẳng 100% tại trường đại học Shinhan và các trường thuộc top 1% visa thẳng ở Hàn Quốc. Nếu các bạn thực sự quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MARANATHA

Trụ sở Chính : 40A/369 Văn Cao, Quận Hải An, TP Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Chiến: 0901400898

Cơ sở 2:  Thôn 6, Xã Hòa Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Trung. 01219191234

Cơ sở 3: Số 101 Đường Đông A, Tp. Nam Định

Liên hệ: Mr.Tự: 0125 85 88899

Cơ sở 4: 116/11 Đường Lưu Chí Hiếu, Quận Tân Phú, TP HCM

Liên hệ: Ms.Thu. 0936652379

Website: www.bloghanquoc.com

Email: duhoc.maranatha@gmail.com

 

Comments

comments