Thủ Tục Visa

Visa lao động Hàn Quốc ngắn Hạn C4 – Visa C4

Visa lao động Hàn Quốc ngắn Hạn C4 – Visa C4 Bài viết Giới thiệu chương trình lao động Hàn Quốc thời vụ với visa C4, loại visa Hàn Quốc C4 này có thời hạn làm việc 90 ngày, đây được coi là loại visa C4 lao động ngắn Hạn Hàn Quốc. Thời gian làm việc tại Hàn Quốc cho loại visa lao động ngắn Hạn C4 này là  90 ngày...

Visa Hàn Quốc G1

Giới thiệu visa Hàn Quốc G1 Visa Hàn Quốc G1 có lẽ là một loại visa còn khá xa lạ trong khái niệm về visa Hàn Quốc đối với người Việt Nam bởi lẽ visa Hàn Quốc G1 là loại visa ít được sử dụng nhất, thủ tục xin visa G1 được cho là cực khó tuy nhiên không phải vì khó mà không thể xin được. Ở bài viết này du học Hàn Quốc M...

Những ngành nghề nào ở Hàn Quốc được phép cấp visa E7?

Những ngành nào ở Hàn Quốc được phép cấp visa E7? Xin visa E7 ở lại Hàn Quốc làm quốc lâu dài là ước mơ của nhiều người lao động Việt Nam tại xứ sở kim chi. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng không phải ngành nghề nào ở Hàn Quốc cũng được phép cấp visa E7. Nếu bạn không nằm trong 84 ngành nghề dưới đây thì đừng mơ có được visa E7 n...

Hướng dẫn thủ tục gia hạn và chuyển đổi các loại visa du học Hàn Quốc

 Hướng dẫn thủ tục gia hạn và chuyển đổi các loại visa du học Hàn Quốc Để có thể sang Hàn Quốc du học bạn bắt buộc phải xin visa du học. Hiện nay visa du học có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mục đích du học của bạn sẽ tương ứng với các loại visa khác nhau. Trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, khi hết hạn visa, du...

Hướng dẫn thủ tục xin visa sang thăm người thân ở Hàn Quốc

Visa thăm người thân ở Hàn Quốc được gọi là visa F1. Đây là loại visa dành cho những người có con kết hôn tại Hàn Quốc, có người thân đang du học hoặc làm việc ở Hàn. hoặc đối tượng là con nuôi của bố/mẹ người Hàn Quốc, kết hôn với người Hàn Quốc nhưng đang định cư ở Việt Nam. Thủ tục xin visa sang thăm người thân ở Hàn Quốc:Thủ...

Kinh nghiệm xin visa E7 tại Hàn Quốc thành công

 Kinh nghiệm xin visa E7 tại Hàn Quốc thành công Có được visa E7 tức là các bạn đã cầm trong tay cơ hội được làm việc lâu dài tại Hàn Quốc. Tuy nhiên việc xin visa E7 không phải dễ dàng. Để giúp các bạn có thêm những hiểu biết về cách thức lấy visa E7, Du học Hàn Quốc Maranatha xin chia sẻ những kinh nghiệm xin visa E7 ...

Visa F5 là gì? Điều kiện để được cấp visa F5 cư trú vĩnh viễn tại Hàn Quốc

Visa F5 là gì? Điều kiện để được cấp visa F5 cư trú vĩnh viễn tại Hàn Quốc Có được visa F5 là mơ ước của rất nhiều người Việt Nam đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Vì visa F5 chính là thẻ xanh giúp bạn có thể định cư vĩnh viễn tại Hàn Quốc. Bài viết dưới đây du học Maranatha sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về visa F5 củ...

Giấy tờ, thủ tục cần thiết để xin visa du lịch Hàn Quốc

Đa số du khách Việt Nam đều lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến du lịch lí tưởng của mình. Số lượng du khách Việt Nam đến Hàn Quốc du lịch ngày càng tăng. Vì vậy nhu cầu làm visa du lịch cũng tăng theo. Do nhiều người còn thiếu hiểu biết về các thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch nên gặp không ít khó khăn trong vấn đề nà...

Giấy tờ thủ tục cần thiết để xin visa kết hôn với người Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, số lượng người Việt Nam kết hôn với người Hàn Quốc ngày càng tăng. Có rất nhiều người thắc mắc về những giấy tờ thủ tục cần thiết để xin visa kết hôn với người Hàn Quốc. Hôm nay, du học Hàn Quốc Maranatha sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.   Những giấy tờ cần thiết để xin visa kết hôn với người Hàn Qu...

Visa F2 là gì? Điều kiện để được cấp visa F2

Nếu bạn đang có mong muốn xin được visa F5 cư trú vĩnh viễn tại Hàn Quốc thì Visa F2 sẽ là cầu nối giúp bạn đạt được nguyện vọng này. Vậy visa F2 là gì? Người có visa F2 tại Hàn Quốc sẽ có những quyền lợi nào? Và các điều kiện để được cấp visa  F2. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. I. Visa F2 là ...

Trang 1 trên 3123
Đăng kí nhận tin