Tìm hiểu về khoa tiếng Hàn của trường đại học Dongseo

Nếu bạn đang muốn đi du học tiếng tại Hàn Quốc nhưng chưa biết nên chọn trường nào phù hợp thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi về khoa tiếng Hàn của đại học Dongseo. Đây là một trong những điểm đến được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

Đôi nét về đại học Dongseo:

Đại học Dongseo
Đại học Dongseo

Đại học Dongseo được thành lập năm 1992 tại thành phố cảng Busan. Mặc dù còn khá trẻ nhưng trường đã có nhiều bước tiến nhảy vọt, trở thành một trong những đại học tốt nhất ở Busan.

Trường hoạt động dựa trên tín ngưỡng của đạo Kitô giáo. Mục tiêu của đại học Dongseo là mang đến cho sinh viên môi trường học tập, nghiên cứu tốt nhất.

Hiện trường đại học Dongseo đang có mối quan hệ hợp tác với hơn 94 trường đại học tại 27 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt trường nằm trong top 1% các trường được ưu tiên visa thẳng ở Hàn Quốc.

Dongseo là trường đại học đa ngành thu hút nhiều sinh viên theo học, trong đó khoa tiếng Hàn của trường đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Tìm hiểu về khoa tiếng Hàn của đại học Dongseo

Khoa tiếng Hàn của trường đại học Dongseo được thành lập với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế yêu thích tiếng Hàn, yêu thích đất nước Hàn Quốc được học tập, tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa và con người Hàn Quốc.

Nhằm giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu, rèn luyện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết hiệu quả nhất. Trường không ngừng đổi mới, nâng cao chương trình giảng dạy nhằm mang đến các bài giảng thiết thực nhất từ cơ bản đến nâng cao.

Khoa tiếng Hàn của trường đại học Dongseo
Khoa tiếng Hàn của trường đại học Dongseo

Khoa tiếng Hàn của trường sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn giảng dạy tốt, nhiệt tình, năng động. Ngoài các giờ học tiếng, sinh viên còn được tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa của Hàn Quốc, các hoạt động ngoại khóa nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cũng như tham gia cuộc các cuộc thi hát, tài năng liên quan đến tiếng Hàn…

Đặc biệt, đại học Dongseo là 1 trong số ít các trường ở Hàn Quốc có mức chi phí du học tiếng rẻ, chỉ 1000 usd/kỳ học ( 4 năm có 4 kỳ). Chi tiết về khóa học tiếng Hàn tại trường như sau:

Khoa học tiếng Hàn của đại học Dongseo

>>> Xem thêm: Top 3 trường đại học ở Hàn Quốc có khóa đào tạo tiếng Hàn rẻ, uy tín

Dongseo là trường có khoa tiếng Hàn rất nổi tiếng ở Hàn Quốc nhờ chất lượng tốt, chi phí rẻ. Hi vọng chia sẻ trên của Bloghanquoc.com có thể giúp bạn có thêm thông tin cần thiết, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất dành cho bản thân.

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Maranatha

Trụ sở chính : 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Cơ sở 2: Thôn 6, xã Hòa Bình, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 101, đường Đông A, Lộc Vượng, TP Nam Định

Hotline: 0901400898

Website: http://bloghanquoc.com/

Email: duhoc.maranatha@gmail.com

 

Comments

comments