TOP 5 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TỐT NHẤT HÀN QUỐC

 Du học nghề Hàn Quốc nên chọn trường nào tốt là thắc mắc Chung của nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Các bạn biết đấy, chọn trường là khâu quan trọng quyết định đến việc học tập sau này, do đó nhất định phải tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn. Để giúp các bạn có thêm định hướng và dễ dàng hơn trong việc chọn trường học phù hợp khi đi du học nghề tại Hàn, Bloghanquoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trường cao đẳng nghề tốt nhất Hàn Quốc.

Top 5 trường cao đẳng nghề tốt nhất Hàn Quốc

1. Trường cao đẳng khoa học Andong (Andong Science College)

+ Địa chỉ: 189 Seoseon-gil, Seohu-myeon, Andong, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 54-851-3500

+ Trangweb: http://www.asc.ac.kr

 Trường cao đẳng nghề khoa học Andong
Trường cao đẳng nghề khoa học Andong

Trường cao đẳng khoa học Andong thành lập năm 1969, tọa lạc tại thành phố Andong thuộc tỉnh Gyeongsangbuk-do. Là một trong những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu Hàn Quốc với nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục và đào tạo. Thế mạnh của trường là đào tạo các chuyên ngành về kỹ thuật.

Các thành tích đạt được:

+ Năm 2015 trường đứng đầu Gyeongsangbuk về tuyển chọn mở chương trình học tập thực tế toàn cầu

+ Dự án bồi dưỡng trường cao đẳng dẫn đầu trong hợp tác giữa công nghiệp và đại học (LINC) của trường đại giải xuất sắc vào năm 2015

+ Tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp xin được việc làm đạt 73,5%, đứng thứ 3 trên cả nước

2. Trường cao đẳng Kookje:

+ Địa chỉ: 45 Jangan-dong, Pyeongtaek, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 31-610-8000

+ Trang web:  http://www.kookje.ac.kr/

Trường cao đẳng Kookje
Trường cao đẳng Kookje

Trường cao đẳng Kookje thành lập năm 1977, tọa lạc tại thành phố Pyeongtaek, cách thủ đô 45 phút chạy xe về phía nam. Mặc dù hiện tại trường đã trở thành trường đại học nhưng số lượng sinh viên theo học hệ cao đẳng tại trường lại chiếm đến 80%.

Cao đẳng Kookje không chỉ được biết đến là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu mà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tốt. Nhờ những nỗ lực trong đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy mà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào, trở thành một trong những trường cao đẳng xuất sắc nhất tại Hàn Quốc.

Đặc biệt trường nằm ở thành phố có nhiều khu công nghiệp nổi tiếng nên khi du học nghề tại đây, các bạn sẽ có rất nhiều công việc làm thêm.  Trường cao đẳng Kooje là đơn vị cung cấp 40% nguồn nhân lực cho khu công nghiệp phía nam Gyeonggy. Không những thế, Kookje còn liên kết với 953 công ty, tập đoàn tại Hàn Quốc. Nhờ đó, số lượng sinh viên sau tốt nghiệp tại trường xin được việc làm chiếm đến 98%.

3. Trường cao đẳng nghề Gumi:

+ Địa chỉ: 407 Bugok-dong, Gumi, Gyeongsangbuk-do. Korea

+ Điện thoại:  54-440-1114

+ Trang web: http://www.gumi.ac.kr/korean

Trường cao đẳng nghề Gumi
Trường cao đẳng nghề Gumi

Trường Cao Đẳng nghề Gumi nằm tại tỉnh Keingsangbook, thành phố Gumi – thành phố công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc, cách Seoul khoảng 300 km. Là nơi đào tạo và phát triển nhân tài cho tập đoàn Samsung trên thế giới.

Gumi là trường cao đẳng nghề đào tạo theo chuẩn mô hình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Ngôi trường này có sức hút cực lớn đối với các du học sinh nước ngoài,  đặc biệt là Việt Nam muốn đến Hàn Quốc để trải nghiệm môi trường học tập kết hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

4. Trường cao đẳng Kimpo:

+ Địa chỉ: 14-1 Wolgot-myeon, Ponae-ri, Gimpo-si ( 김포시 ) 415-761 Gyeonggi-do, Hàn Quốc

+ Điện thoại: 31-999-4114

+ Trang web: http://eng.kimpo.ac.kr/

Trường cao đẳng Kimpo
Trường cao đẳng Kimpo

Cao đẳng Kimpo là trường thành viên của trường đại học Kimpo, thành lập năm 1966 tại tành phố Gimpo, tỉnh Gyeonggi.  Trường được biết đến là một trong những trường đào tạo hệ cao đẳng uy tín ở Hàn Quốc.

Với chương trình dảng dạy mang tính ứng dụng cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh ngiệm. Kimpo ngày càng thu hút động đảo sinh viên quốc tế theo học khi đi du học nghề tại Hàn Quốc hay du học hệ cao đẳng. Lĩnh vực đào tạo thế mạnh của trường bao gồm Kinh tế xã hội, Kỹ thuật và Nghệ thuật.

  1. Trường cao đẳng y tế Daegu:

+ Địa chỉ: 15 Yeongsong-ro, Taejeon-dong, Buk-gu, Daegu, Hàn Quốc

+ Điện thoại: + 82 53-320-1300

+ Trang web: : www.dhc.ac.kr/dhc

Trường cao đẳng y tế Daegu
Trường cao đẳng y tế Daegu

Cao đẳng y tế Daegu là trường chuyên đào tạo về lĩnh vực y tế hệ cao đẳng hàng đầu tại Hàn Quốc.  Trường nằm ở thành phố Daegu, được thành lập năm 1971 bởi nhà giáo dục nổi tiếng ở Hàn Quốc ông Jong– ok Kim.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, các chương trình đào tạo tập trung vào kiến thức và kĩ năng trên thực tế. Hệ thống giáo dục của trường gồm 21 khoa, 350 nhân viên và 700 giáo sư. Các khoa tiêu biểu của trường như: răng – hàm -mặt, làm đẹp, nấu ăn. Hiện tại cao đẳng y tế Daegu là nơi theo học của hơn 9000 sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MARANATHA

Trụ sở Chính : 40A/369 Văn Cao, Quận Hải An, TP Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Chiến: 0901400898

Cơ sở 2:  Thôn 6, Xã Hòa Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Trung. 01219191234

Cơ sở 3: Số 101 Đường Đông A, Tp. Nam Định

Liên hệ: Mr.Tự: 0125 85 88899   

Cơ sở 4: 116/11 Đường Lưu Chí Hiếu, Quận Tân Phú, TP HCM

Liên hệ: Ms.Thu. 0936652379

Website: www.bloghanquoc.com

Email: duhoc.maranatha@gmail.com

 

 

Comments

comments