Đề Thi Và Đáp Án THPT Tiếng Hàn 2021

Chiều nay 8/7, các sĩ tử đã hoàn thành bài thi cuối cùng – bài thi môn tiếng Hàn với thời gian làm bài 60 phút. Giáo viên và thí sinh nói gì về đề thi năm nay?

Phần lớn thí sinh đăng ký thi tiếng Anh, ngoài ra còn có tiếng Pháp, Nhật, Trung, Đức, Hàn, Nga. Trong đó, lần đầu tiên tiếng Hàn được đưa vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Ngay khi kết thúc môn thi ngoại ngữ bằng tiếng Hàn, nhiều thí sinh cho rằng đề thi khó và nhiều kiến thức  hơn hẳn so với đề tham khảo mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố trước đó. Trung tâm MARANATHA gửi đến các bạn file pdf của toàn bộ 4 mã đề thi.

Link tải file tại đây

Thí sinh Nguyễn Hoa (học sinh tại trường Trung học phổ thông Marie Curie , Hải Dương) cho biết: “Đề thi tiếng Hàn rất khó. Trong đề minh họa chỉ có tầm 2-3 câu là của lớp 3 (tức trung cấp 1), chủ yếu đề thi là ở lớp 1,2 (tức sơ cấp 1,2). Nhưng đề thi chiều nay em nghĩ có cả câu hỏi của lớp 6 (thuộc phần kiến thức cao cấp). Đề thi tiếng Hàn cũng giống như các môn khác đều có độ khó tăng dần. Em nghĩ điểm thi của em sẽ rất thấp, may mắn thì được 6 điểm”.

Chung quan điểm này, thí sinh Mỹ Duyên (học sinh tại trường Trung học phổ thông An Lão, Hải Phòng) cũng cho biết đề thi tiếng Hàn khiến bản thân rất bất ngờ. “Khi đọc đề thi em rất bất ngờ vì không hề giống như đề minh họa mà khó hơn nhiều. Đề thi khó nhất ở phần từ vựng, một số cấu trúc em thấy khá lạ, chưa được học qua”, Mai Anh nói.

Dưới đây là đề thi do Trung tâm MARANTHA biên soạn lại theo đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là De-1.1-scaled.jpg

Đáp án tham khảo tại đây

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dap-an-01.jpg

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: bloghanquoc.com hoặc Fanpage

Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtienghanhaiphong

Hoặc hotline: 0899 262 499

Comments

comments