Gyeonggi – Chân trời du học lý tưởng tại Hàn Quốc

Hàn Quốc chính là một gợi ý tuyệt vời ngày càng được săn đón trên bản đồ du học những năm gần đây, trong đó Gyeonggi – tỉnh lớn nhất Hàn Quốc – là một trong những điểm “dừng chân” lý tưởng cho việc du học tại xứ sở kim chi.

Gyeonggi – xứ sở bình yên rộng lớn

Gyeonggi là một trong số những tỉnh bao quanh thủ đô Seoul, với diện tích to lớn, chiếm tới 1/10 diện tích Hàn Quốc. Gyeonggi từ lâu vốn đã nổi tiếng là tâm điểm của sự giao thoa văn hoá với 46 lễ hội lớn nhỏ mỗi năm, như lễ hội nhạc Rock Dongducheon, lễ hội KBS Drama… Nơi đây còn được biết đến với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Di sản văn hóa – pháo đài Suwon Hwaseong, làng dân gian Hàn Quốc, công viên chủ đề Everland lớn thứ 4 thế giới, khu phi quân sự DMZ…

Gyeonggi - Chân trời du học lý tưởng tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Du học Hàn Quốc tại Gyeonggi – lựa chọn tối ưu cho khởi đầu hoàn hảo

Với nền giáo dục chất lượng hàng đầu châu Á cùng nhiều chương trình học bổng trước và sau đại học, Hàn Quốc ngày càng được đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn là nơi trau dồi kiến thức và định hướng sự nghiệp.

Đến Seoul chỉ mất khoảng một giờ đi xe, Gyeonggi với môi trường học tập tốt, cùng nhiều trường đại học danh tiếng chắc chắn là sự lựa chọn học tập hoàn hảo cho những bạn đang muốn du học Hàn Quốc.

Các trường đại học nổi tiếng ở Gyeonggi phải kể đến như Đại học Dankook – quy mô lớn thứ 5 Hàn Quốc và là nơi sản sinh ra nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực ca nhạc, điện ảnh, điển hình là Bi Rain, TOP(BigBang), Taecyeon(2PM), và nhiều đại học xuất sắc khác như Đại học Quốc Gia Hankyong, Đại học Shinhan, Đại học nữ sinh Suwon…. Đây đều là những đại học lớn và nằm trong top những đại học hàng đầu Hàn Quốc được xếp hạng thế giới, với muôn vàn ngành học đa dạng, tiên tiến cho các bạn lựa chọn và định hướng từ y dược, kinh tế, cho đến khoa học kỹ thuật và công nghệ…

Comments

comments