4 đặc điểm nổi bật của trường đại học nổi tiếng Kyunghee

Đại học Kyunghee là ngôi trường nổi tiếng tọa lạc tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Không chỉ có chất lượng đào tạo xuất sắc mà trường còn thu hút sinh viên nhờ những điểm đặc biệt. Cùng Bloghanquoc.com tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của trường qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu khái quát về đại học Kyunghee:

Kyunghee university
Kyunghee university

+ Năm thành lập: 1949

+ Loại hình: Tư thục

+ Trang web: https://www.khu.ac.kr

+ Số lượng sinh viên: khoảng 26,236

+ Campus: Seoul campus, Suwon campus, Kwangnung campus

+ Sứ mệnh: Hướng tới nền văn minh mới, nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu

+ Cựu sinh viên nổi bật: Bi Rain,  G – Dragon của nhóm Big Bang, Jung Yong Hwa nhóm CNBlue …

Những đặc điểm nổi bật của trường đại học Kyunghee

Trường được thiết kế với kiến trúc độc đáo, ấn tượng:

 Kyunghee mang vẻ đẹp hài hòa giữa sự kết hợp cổ kính và hiện đại. Xung quanh sân trường rộng lớn được bao phủ bởi hoa anh đào và bóng cây cổ thụ. Những tòa nhà cao tầng thiết kế theo phong cách phương tây cổ xưa, pha lẫn vào đó là kiến trúc của người phương đông tạo nên vẻ đẹp khác biệt của ngôi trường này.

 Kynghee hiện là một trong 5 trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc.

Ngôi trường dành cho học sinh “vip”:    

 Đại học Kyunghee thường được gọi với cái tên là “trường đại học dành cho sinh viên Vip”. Đa số sinh viên theo học tại trường đều xuất thân trong gia đình có điều kiện, hơn nữa môi trường học tập ở đây rất cũng rất “vip” , và tất nhiên mức học phí cũng không hề rẻ. Chính những yếu tố này đã tạo nên biệt danh trên của trường đại học Kyunghee.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên với chất lượng ‘đỉnh cao’:

 Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, đại học Kyunghee luôn cam kết mang lại chất lượng giảng dạy đỉnh cao. Nhờ đó mà trường luôn nằm trong top 10 đại học danh giá nhất Hàn Quốc.

Là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo đa dạng nhất xứ Hàn:

 Kyunghee là một trong những trường có chương trình học đa dạng nhất Hàn Quốc, giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở thích của mình. Hiện đại học Kyunghee đang có chương trình đào tạo gồm hơn 70 chuyên ngành hệ cử nhân và hơn 60 chuyên ngành bậc thạc sỹ, tiến sỹ.

 Các thế mạnh đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học tự nhiên, du lịch – khách sạn, ngôn ngữ học, nghệ thuật sân khấu và kỹ thuật điện tử

 Trên đây là những đặc điểm nổi bật của trường đại học Kyunghee. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã phần nào hiểu hơn về trường, từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Maranatha

Trụ sở chính : 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 101, đường Đông A, Lộc Vượng, TP Nam Định

Hotline: 0901400898

Email: duhoc.maranatha@gmail.com

Website: https://bloghanquoc.com

Comments

comments