Ha Yeon Soo liên tiếp có những phát ngôn thiếu suy nghĩ

Ha Yeon Soo xin lỗi fan vì đã phát ngôn mà thiếu suy nghĩ.

Ha Yeon Soo
Ha Yeon Soo

Nữ diễn viên Ha Yeon Soo sau khi có hành động thiếu suy nghĩ với netizen trên trang SNS của mình đã xin lỗi.

Ngày 31/07 vừa qua, Ha Yeon Soo đã đăng status trên trang Instagram của  mình và nói rằng : Tôi thành thật xin lỗi khi làm fan hâm mộ tổn thương vì câu trả lời thiếu suy nghĩ của tôi trước câu hỏi của fan hâm mộ đăng trên trang SNS của tôi . Tôi muốn gửi lời xin lỗi này đến rất cả những người cảm thấy khó chịu vì phát ngôn thiếu cần trọng của mình, và sẽ không làm mọi người thất vọng vì một hành động thiếu suy nghĩ như thế này nữa.

     Nguyên nhân của sự việc là ngày 15/07 vừa qua có một netizen hỏi tác phẩm này là gì bên dưới bức ảnh Ha Yeon Soo đăng lên. Trước đó, Ha Yeon Soo đã đề dưới bức ảnh tên một họa sĩ là Sigismund và cô đã comment rằng : Mua sách về đọc hay tra google là sẽ biết, nhưng lại không tra google, chỉ xem không thôi, nên thôi tôi sẽ trả lời cho. Là tác phẩm “ Self-portrait” năm 1914. Việc Ha Yeon Soo dạy đời và có vẻ chế nhạo netizen này đã khiến các netizen có phản ứng bất bình .

ha yeon soo
ha yeon soo

  Tháng 6 vừa qua, Ha Yeon Soo cũng đã có một vụ ầm ĩ trên Facebook với lí do tương tự . Quay trở lại từ concert Rising – Asia Harp Festival 2016, Ha YeonSoo đã đăng trạng thái : Để mọi người biết đến đàn hạc nhiều hơn, đã có nhiều buổi biểu diễn hơn, và biểu diễn đàn hạc phải được sống dậy một lần nữa. Một netizen đã comment rằng : Phổ biến rộng rãi nhưng quá áp lực về giá cả thì…, Ha Yeon Soo đã giải thích rằng giá cả của đàn hạc thì vô vàn, nếu không biết rõ thì hãy tìm hiểu thật kĩ rồi hãy comment, tránh không làm người khác hoang mang.

Comments

comments