Kang Min Hyuk tổ chức fanmeeting ở Nhật Bản

Kang Min Hyuk tổ chức fanmeeting ở Nhật Bản

   Kang Min Hyuk đã có buổi fanmeeting đầu tiên tại Nhật Bản. Ngày 28 vừa qua , Kang Min Hyuk đã tổ chức “ 1st Solo Fan Meeting in Japan~LOVELY JUMPⅢ “ tại Tokyo, Nhật Bản. Cùng ngày hôm đó, fanmeeting đã diễn ra như một buổi biểu diễn thứ hai, các fan hâm mộ lấp dấy sân vận động để được tận mắt nhìn thấy thân tượng của mình.

   Min Hyuk đã giao lưu ở vị trí rất gần để cho các fan có thể nhìn rõ được mình và thể hiện sự cuốn hút vô cùng. Ngay khi kết thúc video mở màn fanmeeting, Kang Min Hyuk đã xuất hiện và biểu diễn ca khúc Star – nhạc phim Heart Strings. Và tiếp tục phô diễn khả năng ca hát tuyệt vơi với 2 ca khúc You can cry và I see you – Nhạc phim Tantara.

    Min Hyuk đã cho fan thấy tình cảm của mình giành cho họ khi ăn hết món trứng tráng fan hâm mộ đã tự làm. Rồi còn khiến buổi fanmeeting trở nên sôi động hơn bằng các event  như trò chơi đố chữ… Đặc biệt Min Hyuk còn công khai những bức anh lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng với anh từ khi còn nhỏ cho đến khi hoạt động tại Nhật, điều này đã để lại trong lòng an hâm mộ một kỉ ức không thể nào quên.

   Kang Min Hyuk đã từng đảm nhận vai diễn Jo Haneul – giọng ca chính của nhóm nhạc Tantara trong bộ phim Tantara được công chiếu thời gian gần đây trên đài SBS , vai diễn của Min Hyuk đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Hiện tại , Min Hyuk đang đảm nhận vai trò MC mới của Music Bank . Chàng ca sĩ Kang Min Hyuk đang thể hiện năng lực và phong độ rất ổn định .

Comments

comments