Lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ở Hải Phòng

KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Người mới học tiếng Hàn từ đầu thường không biết nên học cái gì, học ở đâu và học như thế nào? Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín, với đội ngũ giảng viên đa dạng,  kết hợp Việt – Hàn giúp học viên hoàn thiện tốt 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết  tiếng Hàn. Thành thạo tiếng Hàn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp và tăng mức thu nhập đáng kể. Hơn nữa cơ hội việc làm sẽ mở rộng hơn nếu bạn giỏi tiếng Hàn.

Khai giảng lớp tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu ở Hải Phòng
Khai giảng lớp tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu ở Hải Phòng

 

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp giúp cho các bạn mới bắt đầu sẽ “Đọc thông – Viết thạo tiếng Hàn Quốc”.

Phát âm là phần quan trọng cần phải hiểu rõ và luyện tập kỹ ngay từ đầu. Vì ở trình độ sơ cấp người học chưa có nhiều kiến thức về tiếng Hàn nên không cần mất thời gian để luyện ngữ pháp hay những kỹ năng khác mà phải luyện phát âm thật chính xác. Giống như việc trẻ con bắt đầu học nói thì điều đầu tiên chúng ta dạy cho trẻ con là phát âm đúng và nói theo người lớn, vì thế việc dạy các lớp sơ cấp cần phải xoáy mạnh vào phát âm. Đặc biệt nên dùng những từ có thể gây sự thích thú đối với học viên, ví dụ như dùng từ có âm Hán Hàn giống với âm Hán Việt để luyện tập, hoặc dùng những từ mà người học có thể dùng được trong cuộc sống hàng ngày, ví dụ như số đếm v.v Điều quan trọng là phải giúp người học có thói quen bắt chước giống như người bản xứ. Và điều cần thiết nhất ở người dạy là hiểu biết về những quy tắc phát âm, hiểu rõ sự khác biệt giữa âm tiếng Hàn và tiếng Việt.

Thấu hiểu được điều đó, khóa học tiếng Hàn đặc biệt tại Trung tâm thiết kế cho các bạn mới bắt đầu để đảm bảo cho các bạn có thể phát âm, nghe – nói tiếng Hàn CHUẨN ngay từ đầu.

Học phí Lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ở Hải Phòng

– Học phí  khóa tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu giá cả rất phải chăng và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn 1.800.000đ/ khóa 3 tháng.

– Giảm giá 10% khi các bạn đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

– Các bạn sẽ được đăng ký học thử 2 buổi, sẽ chốt và đóng tiền vào buổi thứ 3.

– Học viên học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp, có thể tiếp tục đăng ký khóa học trung cấp tại trung tâm với giá ưu đãi.

KHAI GIẢNG VÀ THỜI GIAN HỌC

– Khóa học sơ cấp dành cho người mới bắt đầu sẽ khai giảng vào ngày 04/12/2017

– Thời gian học vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7.

– Ca học linh hoạt sáng , chiều hoặc tối

Trung tâm Hàn ngữ MARANATHA tự tin và cam kết là trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Hải Phòng, với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 19B/67 Kiều Sơn – Hải An – Hải Phòng

Vui lòng liên hệ: 0901.400.898 ( Mr. Chiến) để đăng ký học và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Comments

comments