Những lễ hội đặc sắc ở Hàn Quốc vào dịp cuối năm

Nếu mùa thu mang của xứ kim chi vẻ đẹp đầy thơ mộng của cảnh vật thì mùa đông là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc. Cùng chúng tôi điểm danh các lễ hội được chờ đón nhất vào dịp cuối nămHàn Quốc ngay sau đây nhé.

Những lễ hội đặc sắc ở Hàn Quốc vào dịp cuối năm

Lễ hội giáng sinh Myeongdong:

 Giáng sinh là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm ở Hàn Quốc. Vào dịp này có rất nhiều địa điểm bạn có thể đến để vui chơi. Trong đó Myeongdong được xem là điểm đến hấp dẫn nhất. 

 Ngoài đại thánh đường Myeongdong – nhà thờ lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc, tại đây còn được trang trí 3,4 cây thông khổng lồ. Xung quanh được trang trí lộng lẫy, hoành tráng và có nhiều hoạt động đặc sắc. Đây là lý do Myeongdong luôn được rất nhiều người lựa chọn là điểm đến vui chơi cùng bạn bè, người thân trong ngày lễ giáng sinh.

>>> Xem thêm: Các ứng dụng hữu ích trên điện thoại bạn nên biết khi đặt chân đến Hàn Quốc

Lễ hội Countdown Seoul:

 Countdown là lễ hội được tổ chức vào ngày cuối cùng mỗi năm ở Hàn Quốc với sự tham gia của các nghệ sỹ hiphop nổi tiếng. Đây được xem như lời chào tiễn biệt năm cũ và chào đón năm mới đầy hi vọng.

Hội chợ giáng sinh Daegu:

 Hội chợ giáng sinh Daegu được diễn ra vào mỗi dịp Noel. Tại triển lãm này sẽ bày bán tất cả các sản phẩm đồ nội thất trong nhà và sản phẩm liên quan đến giáng sinh. Vé vào cửa hội chợ là 5000 KRW/người.

Lễ hội Countdown Daegu Eworld:

 Cũng giống như lễ hội lễ hội Countdown ở Seoul, lễ hội Countdown ở Daegu cũng được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tại công viên giải trí Eworld. Đây cũng là điểm vui chơi lý tưởng cho ngày cuối năm ở Hàn Quốc với nhiều hoạt động đặc sắc và hoành tráng.

Lễ hội ánh sáng vườn ngũ sắc:

 Với chủ đề khu vườn yên tĩnh giữa buổi sáng trong lành, tinh khiết. Hàng nghìn đèn LED lấp lánh được trang trí với đủ các màu sắc sặc sỡ giúp người tham quan như lạc vào thế giới thiên thần.

Comments

comments