Park Bo Gum , một anh chàng hay bối rối…. ?

Park Bo Gum , một anh chàng hay bối rối…. ?

  Vì ai đó gọi là “ Nam thần “ mà anh chàng Park Bo Gum đã đỏ ửng cả mặt lên.

  Ngày 28/7 vừa qua, Park Bo Gum đã tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim “ Reply 1988” đang được công chiếu ở Hong Kong và gặp gỡ fan Hong Kong.

  Theo kênh truyền thông Hong Kong 01 ngày 29, khi có một ai đó gọi anh chàng là “ nam thần”, Park Bo Gum đã đỏ ửng mặt và nói rằng : Tất cả các diễn viên trong bộ phim đều là nhân vật chính. Các bạn gọi tôi là “ nam thần “ khiến tôi rất ngại .

  Sau đó , khi được khen là đáng yêu, Park Bo Gum đã nói thêcười và giải thích  là : Sự thật là tôi không dễ thương đâu, chỉ trong phm mới dễ thương thế đấy. Biểu cảm của Bo Gum khi ấy rất đáng yêu và đã sát thương nhiều fan hâm mộ.

Park Bo Gum debut đã 5 năm, ra mắt lần đầu tiên trong bộ phim Blind, anh tự đánh giá rằng : Qua mỗi bộ phim diễn xuất của tôi đã dần tốt hơn và đã không phụ sự ủng hộ của các fan hâm mộ.

Khi được một fan hâm mộ trong trường quay hỏi rằng : Anh muốn được đóng phim cùng ai ? .Park Bo Gum đã trả lời là : Tôi muốn được đóng phim cùng với các tiền bối trong công ty, cả anh Joong Ki nữa. Và Bo Gum còn giới thiệu thêm về bộ phim anh đang quay “ Love in the moonlight “ : Hiện giờ tôi đang quay bộ phim “  Love in the moonlight “. Mong mọi người ủng hộ. Kịch bản rất chi là thú vị .

Cuối cùng, Park Bo Gum hứa hẹn sẽ mở fanmeeting ở Hong Kong , khiến các fan hâm mộ Hong Kong rất vui mừng.

Comments

comments