Sinh viên đại học Hanseo không được bỏ qua những địa điểm sau

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, khuôn viên xinh đẹp mà xung quanh trường đại học Hanseo còn có rất nhiều những địa điểm thú vị thu hút đông đảo khách du lịch. Dưới đây là 8 địa điểm không nên bỏ lỡ nếu bạn đang học tập tại đại học Hanseo.

8 địa điểm thú vị nên khám phá xung quanh trường đại học Hanseo:

 Đại học Hanseo tọa lạc tại thành phố Seosan – một trong những thành phố du lịch có phong cảnh đẹp. Vì thế, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội được khám phá, trải nghiệm.

Pháo đài Haemieup:

 Haemieup là pháo đài cổ được xây dựng vào năm 1491 dưới thời Joseon. Đây được mệnh danh là pháo đài khổng lồ của Hàn Quốc với chu vi ~ 1,9 km, chiều cao 5m. Tổng diện tích của pháo đài lên đến  196.381m² bao quanh khu vực thành phố Seosan.

 Hiện đây đang là địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Seosan, thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Pháo đài được phụng dựng lại tái hiện các sự kiện lịch sử của  những vị tử đạo công giáo thời kì Joseon.

Tượng phật Seosan:

 Tượng phật Seosan là bộ ba tượng được chạm khắc bằng đá vào một vách đá lớn ở lối vào đền Bowonsa trên núi Gayasan đực phát hiện năm 1958. Đây được xem là tượng phật lâu đời và nổi bật với kỹ thuật khắc chạm tinh xảo.

 Tượng phật này được chạm khắc ở giữa thời kỳ Baekje (thế kỷ thứ 6) được gọi là “Nụ cười của Baekje”. Nụ cười của phật sẽ thay đổi theo hướng của ánh sáng mặt trời. nét đặc biệt này đã giúp tác phẩm được công nhận là bảo vật quốc gia số 84.

>>> Xem thêm:

Am tự Ganwol:

 Am tự Ganwol được xây dựng bởi đại sư Muhak ở triều đại Joseon, đây là 1 am tự nhỏ nằm ở quận Ganwoldo , thành phố Seosan. Khi thủy triều xuống, mực nước thấp sẽ tạo thành một lối đi tự nhiên. Nhưng khi thủy triều dâng cao, đi bị nhấn chìm và am tự trở thành một hòn đảo nhỏ. 

Đền Gaesim:

 Gaesim là 1 trong 4 ngôi đền của tỉnh Chungcheongnam-do. Với kiến trúc đặc biệt sử dụng thân cây uốn cong cho các cột trụ, nằm trong khu rừng rậm rạp ở núi Sangwangsan có độ cao 307m, ngôi trường thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.

Mỗi mùa đền Gaesim mang 1 vẻ đẹp khác nhau, nhưng đẹp nhất và vào mùa xuân với sắc hoa rực rỡ xung quanh. Ngôi đền này được công nhận là bảo vật quốc gia số 143.

Núi Palbong:

 Cái tên của ngọn núi Palbong xuất phát từ việc ngọn núi có 8 đỉnh liên tiếp nhau ôm lấy 9 ngôi làng. Đỉnh thứ ba là cao nhất, đứng ở độ cao 362m với tầm nhìn đẹp và không khí trong lành, khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để đi bộ.

Núi Gaya:

 Với độ cao 687m so với mực nước biển, Gaya được xem là ngọn núi cao nhất ở tỉnh Chungcheong-nam. Ngọn núi này nằm ở quận Yesan thuộc thành phố Seosan.

 Núi Gaya bao gồm nhiều di tích văn hóa và cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp. Đặc biệt, hoa đỗ quyên và cỏ pampas nở dọc theo các rặng núi vô cùng nổi tiếng.

Núi Hwanggeum:

 Ngọn núi này có chiều cao 156m, nằm ở quận Dokgot, thành phố Seosan.  Đỉnh núi Hwanggeum trưng bày tranh chân dung các vị thần núi và tướng Lim Gyeong-up.

 Đặc biệt ngọn núi này nổi tiếng với các vách đá ven biển như đá voi được trải rộng vô cùng hùng vĩ. Khi đứng từ đỉnh, bạn sẽ nhìn thấy cảnh quan xinh đẹp của Công ty hóa dầu Daesan và vịnh Garorim.

Nông trại bò Seosan:

 Nông trại bò Seosan là một trong những địa điểm tham quan và check in rất được các bạn trẻ yêu thích. Trang trại chăn thả khoảng 3.000 các loại gia súc khác nhau, khung cảnh rộng lớn, dân dã mang vẻ đẹp thôn quê. 

 Vào mùa xuân, hoa anh đào nở rộ dọc theo sườn núi đồng cỏ, tạo nên vẻ đẹp vô cùng lãng mạn. Địa điểm này này được du khách tham quan nhiều nhất từ đầu tháng 4 đến giữa mùa anh đào, đây được xem là thời điểm checkin đẹp nhất.

Hi vọng qua bài viết của trung tâm MARANATHA đã giúp bạn có thêm được thông tin thực sự hữu ích.

Comments

comments