Tìm hiểu về chương trình đào tạo của trường đại học Shinhan

Trường đại học Shinhan nằm ở vị trí trung tâm của khu vực phía Bắc tỉnh Gyeonggi. Ngay sau khi được nâng cấp lên trường đại học tổng hợp vào năm 2014, trường đã đánh dấu mốc phát triển mới với mức độ cạnh tranh trong tuyển sinh cao nhất cả nước. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, hiện tại Shinhan là một trong những trường đại học danh giá nhất tại Hàn Quốc.

Tìm hiểu về chương trình đào tạo của trường đại học Shinhan:

Với mục tiêu là nơi nuôi dưỡng giấc mơ, đào tạo và phát triển nhân tài thuộc nhiều lĩnh vực phục vụ cho sự phát triển của đất nước và nhân loại. Đại học Shinhan từ một ngôi trường đơn thuần đã phát triển vượt trội thành ngôi trường tổng hợp đa ngành.

Trường đại học Shinhan
Trường đại học Shinhan

>>> Thông tin về trường đại học Shinhan – Shinhan university

Phương châm đào tạo của trường là “học đi đôi với hành”.  Trường luôn tập trung vào đầu tư xây dựng các cơ sở đào tạo nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất, thuận lợi cho các chương trình đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành hàng đầu tại Hàn Quốc. Các chương trình đào tạo của Shinhan bao gồm:

1. Đại học khoa học xã hội:

Với phương châm bồi dưỡng năng lực quản lý mang tính chuyên môn trong các lĩnh vực xã hội. Đại học Shinhan luôn chú trọng vào xây dựng các bài giảng thực tế, nâng cao chất lượng dạy và học. Đại học khoa học xã hội bao gồm các chuyên khoa đào tạo sau:

+ Khoa hành chính pháp luật công:

Mục tiêu của khoa là bồi dưỡng năng lực có thể giải quyết các vấn đề hành chính của xã hội khu vực, quốc gia và quốc tế thông qua chương trình đào tạo chuyên viên hành chính. Các bài giảng của khoa được xây dựng trên cơ sở lý thuyết và các tình huống thực tế .

Trong từng chương trình đào tạo, các giáo sư chuyên môn được bố trí tập trung nhằm định hướng và đánh giá tình hình học tập của sinh viên.

+ Khoa báo chí ngôn luận:

Mục tiêu của khoa là đào tạo, trau dồi các kĩ năng sáng tác của sinh viên để trở thành những nhà văn giàu cảm xúc dưới nhiều hình thức biểu đạt khác nhau của thời đại truyền thông đa phương tiện và truyền thông đa kênh.

Trọng tâm của đào tạo là chú trọng vào việc đào tạo thực tiễn hình thành bằng cách thu nhận các kiến thức thực tế cho sinh viên.

+ Khoa giáo dục mầm non:

Khoa giáo dục mầm non được xây dựng nhằm đào tạo ra các giáo viên mầm non có năng lực trợ giúp sự phát triển của trẻ em. Đáp ứng nhu cầu đào tạo và chăm sóc giáo dục trẻ thay phụ huynh .

+ Khoa phúc lợi xã hội:

Với mục tiêu bồi dưỡng các chuyên gia phúc lợi xã hội đóng góp cho đất nước thông qua việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Khoa xây dựng chương trình đào tạo giúp sinh viên có thể rèn luyện được các kĩ năng, tư duy làm việc thực tế, nhận thứ đúng đắn và chính xác vấn đề cũng như trách nhiệm giải quyết vấn đề.

2. Đại học kinh doanh quốc tế:

Với phương châm đào tạo ra các nhân tài chuyên nghiệp có cảm giác và tầm nhìn chính doanh. Đại học kinh doanh quốc tế trực thuộc trường Shinhan luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo thông qua các bài giảng mang tính thực tiễn và lý luận cao.

+ Khoa kinh doanh thương mại quốc tế:

Khoa xây dựng các bài giảng cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn tổng hợp, lý luận tổng quát về chính sách FTA, ngoại ngữ, nghiệp vụ thương mại, kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Đồng thời, bồi dưỡng năng lực thương mại quốc tế để xử lý một cách năng động trong thế giới toàn cầu hóa như hiện nay.

+ Khoa kinh doanh du lịch quốc tế:

Mục tiêu ra đào tạo ra các chuyên gia kinh doanh du lịch có chuyên môn và khả năng cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng nhu cầu nhân lực đang gia tăng nhanh chóng của ngành du lịch. Khoa kinh doanh du lịch quốc tế luôn tập trung bồi dưỡng, phát triển năng lực và kỹ năng của một nhà kinh doanh chuyên nghiệp trong tương lai thông qua việc tìm hiểu và xây dựng các chương trình từ chuyên môn hóa đến hiện thực hóa liên quan đến lĩnh vực khách sạn – du lịch – dịch vụ ăn uống – hàng không – lữ hành – hội thảo.

+ Khoa ngoại ngữ:

Với mục tiêu bồi dưỡng các chuyên gia ngoại ngữ có khả năng lãnh đạo tầm cở quốc tế, có óc sáng tạo thực tiễn và khả năng ngôn ngũ thông qua việc tăng cường đào tạo tiếng trung và tiếng Anh.

3. Đại học khoa học tự nhiên:

Trường đại học khoa học tự nhiên được xây dựng nhằm đào tạo ra các chuyên gia dịch vụ ăn uống toàn cầu. Khoa đào tạo hệ đại học với 2 chuyên ngành chính là dinh dưỡng thực phẩm và nấu ăn khách sạn.

4. Đại học khoa học y tế:

Trường đại học khoa học y tế bao gồm các khoa đào tạo sau:

+ Khoa bệnh lý lâm sàng

+ Khoa tia phóng xạ

+ Khoa kỹ thuật nha khoa

+ Khoa vệ sinh nha khoa

+ Chuyên ngành thể dục thẩm mỹ

+ Chuyên ngành quang học

Khoa được trang bị đầy đủ thiết bị học tập, công nghệ hiện đại giúp sinh viên có môi trường học tập, thực hành và nghiên cứu thuận tiện. Giảng viên là những giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành. Do đó, khi học tại đại học khoa học y tế của trường Shinhan bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, được rèn luyện và trau dồi các kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp cần thiết.

5. Đại học y tá:

Đại học y tá của trường đào tạo một chuyên khoa duy nhất, đó là khoa y tá. Chương trình đào tạo y tá cung cấp các kiến thức chuyên môn và bồi dưỡng năng lực thực tế từ cơ bản đến nâng cao  như duy trì, bồi dưỡng và phục hồi sức khỏe tốt nhất, duy trì mối quan hệ tương hỗ giữa y tá và bệnh nhân trong quá trình điều trị.

6. Đại học dung hợp khoa học kỹ thuật:

Đại học dung hợp khoa học kỹ thuật gồm các khoa đào tạo như:

+ Khoa kỹ thuật môi trường năng lượng

+ Khoa kỹ thuật xe hơi

+ Khoa kỹ thuật vật liệu vải sợi

+ Chuyên ngành kỹ thuật máy tính

+ Chuyên ngành kỹ thuật điện tử

7. Đại học nghệ thuật thiết kế:

Với mục tiêu nuôi dưỡng đầu óc sáng tạo nhằm tạo ra sự biến đổi thế giới, trường xây dựng các chương trình đào tạo nhằm khây dậy nguồn cảm hứng sáng tạo, giúp sinh viên có đầy đủ các kĩ năng, năng lực cần thiết để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các chuyên khoa, chuyên ngành đào tạo của trường:

+ Chuyên ngành thiết kế công nghiệp

+ Chuyên ngành thiết kế thời trang

+ Chuyên ngành thiết kế không gian

+ Khoa nghệ thuật trình diễn

Có thể nói, đại học shinhan là ngôi trường có chương trình đào tạo đa dạng với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Hứa hẹn là nơi nuôi dưỡng và đào tạo ra nhiều nhân tài kiệt xuất trong tương lai.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chính sách học bổng tại trường đại học Shinhan

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MARANATHA

Trụ sở Chính : 40A/369 Văn Cao, Quận Hải An, TP Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Chiến: 0901400898

Cơ sở 2:  Thôn 6, Xã Hòa Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Trung. 01219191234

Cơ sở 3: Số 101 Đường Đông A, Tp. Nam Định

Liên hệ: Mr.Tự: 0125 85 88899   

Cơ sở 4: 116/11 Đường Lưu Chí Hiếu, Quận Tân Phú, TP HCM

Liên hệ: Ms.Thu. 0936652379

Website: www.bloghanquoc.com

Email: duhoc.maranatha@gmail.com

 

Comments

comments