TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẸP NHẤT HÀN QUỐC

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc tại các trường đại học có khuôn viên đẹp? Hãy cùng bloghanquoc.com điểm danh những trường đại học đẹp nhất xứ Hàn nhé!

Top 5 trường đại học đẹp nhất xứ Hàn:

1. Trường đại học nữ sinh Ewha:

Trường đại học nữ sinh Ewha thành lập năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Là trường đại học dành riêng cho nữ giới, nơi đây đã đào tạo ra không ít các nữ thủ tướng, bộ trưởng và đại biểu quốc hội xuất sắc xứ hàn. Hệ thống giáo dục của  đại học Ewha gồm 11 trường đại học và 13 trường cao học dành cho sinh viên sau đại học học tập, nghiên cứu.

Trường đại học nữ sinh Ehwa
Trường đại học nữ sinh Ehwa

Kiến trúc của trường là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ kính và hiện đại, tạo nên vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Trường có khuôn viên rộng lớn, rợp bóng cây. Đặc biệt vào mùa thu bạn sẽ được đắm mình trong cảnh sắc tuyệt vời của bức tranh thiên nhiên .

Điểm nổi bật nhất tại trường nữ sinh Ewha chính là Ewha Campus Complex’ (ECC) – hệ thống tòa nhà ngầm 4 tầng. Đây được xem là công trình ngầm lớn nhất Hàn Quốc.

2. Trường đại học Korea:

Trường đại học Korea thành lập năm 1905 tại thủ đô Seoul, là trường đại học lâu đời và lớn nhất Hàn Quốc. Korea không chỉ có chất lượng giáo dục thuộc top đầu mà còn là một trong những trường đẹp nhất xứ sở kim chi.

Trường đại học Korea
Trường đại học Korea

Kiến trúc của trường là các toàn lâu đài đan xen với các tòa nhà hiện đại bằng kính. Tạo nên nét đẹp độc đáo, cổ kính và hùng vĩ. Khuôn viên của đại học Korea rộng, kết hợp giữa cây và hoa giống như bức tranh tả thực 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

>>> Du học tại trường đại học Korea hàng đầu Hàn Quốc

3. Trường đại học Kyung Hee:

Trường đại học Kyung Hee thành lập năm 1949, người sáng lập là tiến sĩ Young Seek Choue.  Với những nỗ lực không ngừng, chủ trương hướng đến nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu. Năm 1993, đại học Kyung Hee được UNESCO trao giải thưởng trường đại học vì hòa bình thế giới.

Trường đại học Kyung Hee
Trường đại học Kyung Hee

Nét đẹp nổi bật của trường là các tòa nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên trường thì rợp bóng cây và hiện ngôi trường này đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul. Đồng thời cũng là một điểm du lịch nổi tiếng khi du khách đặt chân tới Seoul. Hàng loạt các sự kiện được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường

>>> Chi phí du học tại trường đại học Kyung Hee là bao nhiêu?

Trường đại học Yonsei:

Trường đại học Yonsei thành lập năm 1885, tọa lạc tại thủ đô Seoul.  Yonsei nằm trong top các trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu và được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

Đại học Yonsei là trường có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu tại khu vực Châu Á. năm 2011,Yonsei được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới và thứ hạng 18 trên toàn Châu Á dựa vào QS World University Rankings.

Trường đại học Yonsei
Trường đại học Yonsei

Vẻ đẹp của trường đại học Yonsei là sự kết hợp giữa các tòa nhà cổ kính và cảnh vật hữu tình.  Nhờ vẻ đẹp hài hòa, cuốn hút. Khuôn viên trường thường được dùng để quay các bối cảnh phim truyền hình, quảng cáo.

5. Trường đại học Konkuk

Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm ở thủ đô Seoul – trái tim của Hàn Quốc được thành lập năm 1946.  Hệ thống giáo dục của Konkuk gồm 22 trường đại học, 76 khóa đào tạo thạc sĩ, 66 khóa đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật.

Trường đại học Konkuk
Trường đại học Konkuk

Konkuk cũng là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc với một hồ nước xanh thơ mộng giữa trường đại học, có rất nhiều con vật hoang dã trong hồ như ngan, ngỗng, vịt, chim bồ câu …chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên quốc tế du học.

>>> Trường đại học Konkuk – Cái lò của Kbiz

 

Du học Maranatha – Trung tâm tư vấn du học uy tín – Liên hệ: 0901.400.898

 

 

Comments

comments