Top những trường đào tạo Diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là “cái nôi” của ngành điện ảnh Châu Á. Sự phát triển của điện ảnh ở xứ kim chi đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ và có sức lan tỏa đến nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Theo thống kê, du học Hàn Quốc ngành Điện ảnh – Diễn viên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Vậy học ngành diễn viên tại Hàn Quốc nên chọn trường nào tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Bloghanquoc.com nhé!

Top những trường đào tạo Diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc:

1. Đại học Kyunghee:

 Đại học Kyung Hee
Đại học Kyung Hee

+ Vị trí: Seoul, Hàn Quốc

+ Năm thành lập: 1949

+ Trang web: http://www.khu.ac.kr

Kyung Hee là 1 trong 10 trường đại học danh giá nhất tại Hàn Quốc. Trường được nhắc đến với những cái tên như “ ngôi trường dành cho sinh viên vip, trường đại học đẳng cấp, trường đẹp nhất Hàn Quốc….”

Với kiến trúc cổ kính kết hợp hiện đại, môi trường học tập năng động, mang tính quốc tế hóa. Đại học Kyung Hee sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn khi học ngành diễn viên – điện ảnh tại Hàn Quốc.

Đại học Kyung Hee được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực giải trí. Trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ nhân tài là những ngôi sao nổi tiếng đình đám tại xứ kim chi như Bi Rain, Park Yoo-chun, Ha Ga-in, Daesung, Lee Hong-gi…Nếu bạn mong muốn trở thành đồng môn của họ thì hãy lựa chọn trường đại học Kyung Hee.

>>> Xem thêm: Những ngành học đang “hot” và dễ xin việc nên chọn khi du học Hàn Quốc

3. Đại học Chung Ang:

Đại học Chung Ang
Đại học Chung Ang

+ Vị trí: Seoul, Hàn Quốc

+ Năn thành lập: 1918

+ Trang web: https://www.cau.ac.kr/

Đại học Chung Ang được đánh giá là trường hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực truyền thông, giải trí. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều cựu sinh viên nổi bật trong giới Showbiz như Pak Shin Hye, Kim Soo Hyun, Kim Bum, Choi Soo Young, Kwon Yuri, Hyun-bin, Jang Na-ra, Park Yong-ha….

Là một trường đại học có bề dạy lịch sử lâu đời, trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục đào tạo và trở thành điểm đến du học lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học Chung Ang với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, môi trường học tập hiện đại sẽ là nơi lý tưởng giúp bạn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.

3. Đại học Hanyang:

Đại học Hanyang
Đại học Hanyang

+ Vị trí: Seoul, Hàn Quốc

+ Năm thành lập: 1939

+ Trang web: http://www.hanyang.ac.kr/

 Đại học Hanyang cũng là một cái tên nổi tiếng ở Hàn Quốc được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh – diễn viên. Trường là cái nôi đã đào tạo ra nhiều ngôi sao ở xứ kim chi như Lee Byung Hun, Choi Ji-woo, Kim Ja-ok, Kim Min Jung, Ha Seok Jin, Lee Young Ae…

Hanyang không chỉ là trường có bề dày lịch sử lâu đời, chất lượng đào tạo tốt mà trường còn có môi trường học tập rất thân thiện với nhiều hoạt động ngoại khóa đặc sắc giúp sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, tìm hiểu về con người văn hóa Hàn Quốc.

4. Đại học nữ sinh Ewha:

 

Ehwa là trường đại học dành cho nữ sinh hàng đầu tại Châu Á. Trường là nơi đã đào tạo ra nhiều người phụ nữ tài năng, quyền lực. Đại học Ehwa có chương trình đào tạo đa dạng, trong đó diễn viên – điện ảnh được xem là một trong những thế mạnh của trường.

Du học ngành diễn viên – điện ảnh tại trường đại học Ehwa, bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, hiện đại với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Một số những cựu sinh viên nổi bật tại trường như: Park Hae-mi, Kim Soo-hyun, Lee Yu-bi, Seo Min-Jeong…

>>> Có thể bạn quan tâm: Danh sách 30 trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc bị hạn chế ra visa năm 2019

Trên đây là 4 ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo diễn viên – điện ảnh. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Comments

comments