Tư vấn du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa

Bạn ở Thanh hóa và muốn đi du học Hàn Quốc nhưng chưa biết trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc nào uy tín ở Thanh Hóa, hay bạn chưa biết trung tâm nào đào tạo tiếng Hàn về du học tốt nhất ở Thanh Hóa?

Hãy đến với Trung tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc MARANATHA tại Thanh Hóa, Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chu đáo.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc MARANATHA

Tư vấn miễn phí, đỗ visa thẳng 100%

Thời gian đỗ visa là 3 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ.

Có ký túc xá cho sinh viên ở xa

Liên hệ 0901.400.989 ( Mr.Chiến)

 

giáo sư trường đại học Peongtaek phỏng vấn tuyển sinh tại trung tâm Maranatha
giáo sư trường đại học Peongtaek phỏng vấn tuyển sinh tại trung tâm Maranatha

Trong những năm gần đây, trào lưu du học ngày càng phát triển mạnh mẽ và đặc biệt Hàn Quốc là nơi mà có rất nhiều các bạn du học sinh quan tâm. Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn học. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn này, tính đến thời điểm tháng 9 năm 2017 thì trên đất nước Việt Nam có hơn 2000 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc. Ở Thanh Hóa cũng đã ra đời rất nhiều công ty tư vấn du học Hàn Quốc với mức học phí hấp dẫn, làm cho các bạn bị nhiễu loạn thông tin và không biết lựa chọn trung tâm tư vấn du học nào uy tín ở Thanh Hóa

MARANATHA với đội ngũ giảng viên tiếng Hàn có nhiều năm kinh nghiệm sống, học tập, và làm việc ở Hàn Quốc cũng như hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học thì chúng tôi có 1 số những lời khuyên cho các bạn như sau:

Sinh viên ở Thanh Hóa đi du học Hàn Quốc có dễ dàng?

Hiện nay, chương trình du học Hàn Quốc cho các bạn sinh viên Việt Nam nói chung và các bạn sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa nói riêng đang nhận được rất nhiều sự ưu đãi từ Đại sứ quán  Hàn Quốc. Chương trình du học Hàn Quốc với Visa Thẳng 100% bắt đầu được triển khai từ đầu tháng 9,  giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, không còn cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán, không còn cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi. Vì vậy, các bạn sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc ở Thanh Hóa sẽ có cơ hội được vào những trường thuộc top 1, những trường được miễn phỏng vấn visa trên đại sứ quán, có khả năng đỗ visa lên đến 99%, thời gian chờ visa chỉ 2 tháng.

Chi đi phí du học Hàn Quốc ở Thanh Hóa

Quý phụ huynh, các em học viên khi đến với Công ty tư vấn du học Hàn Quốc MARANATHA sẽ được hỗ trợ với mức chi phí thấp nhất thị trường, không có chi phí phát sinh, hỗ trợ xin học bổng Chính phủ lên đến 50% ( đối với những học sinh tại Thanh Hóa có học lực cao và đạt topik tiếng Hàn cấp 4 )

Sinh viên du học Hàn Quốc ở Thanh Hóa với tổng chi phí 9.000$  Bao gồm:

 1. Phí xét duyệt hồ sơ ( trường thu)
 2. Học phí năm học đầu tiên tại Hàn Quốc
 3. Ký túc xá tại trường 6 tháng
 4. Tiền ăn uống trong 6 tháng đầu tiên khi sang Hàn Quốc
 5. Tiền đóng bảo hiểm 1 năm
 6. Tiền tài liệu học tập
 7. Lệ phí dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa tại Cục lãnh sự, Đại Sứ Quán …..
 8. Lệ phí visa thẳng
 9. Vé máy bay sang Hàn Quốc
 10. Đưa đón từ nhà ra sân bay tại Việt Nam
 11. Đưa đón từ sân bay đến ký túc xá của trường tại Hàn Quốc
 12. Hỗ trợ làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay hai bên

Đi du học Hàn Quốc có thu nhập cao không?

Vì sao có thể nói năm 2017 là một năm vô cùng tuyệt vời cho sự nghiệp du học Hàn Quốc của các công ty tư vấn và các bạn sinh viên.  Bởi vì chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra 1 chính sách để thu hút du học sinh Việt Nam đó là miễn phỏng vấn visa cho những học sinh được nhập học vào những trường thuộc diện visa thẳng 100%. Làm thêm khi đang du học Hàn Quốc không còn xa lạ đối với các du học sinh Việt Nam. Lựa chọn được một công việc phù hợp với bản thân và mang lại thu nhập tốt là mong muốn của bất cứ du học sinh nào.  Có trung tâm tư vấn cho học viên sẽ kiếm được mức thu nhập 30 triệu/ tháng khi đang du học tại Hàn Quốc. Các bạn có tin điều đó không ạ? Xin thưa với các bạn là không? Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định trả lời là không.  Bởi vì chúng tôi là những người đi trước đã từng du học tại Hàn Quốc trở về. Nếu các bạn chịu khó học tập, có trình độ tiếng Hàn tốt và làm việc cật lực thì cũng chỉ đủ trang trải cho học phí và chi tiêu cho những sinh hoạt cá nhân. Vậy các bạn sinh viên du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa  sẽ kiếm được bao nhiêu 1 tháng?   Các bạn sinh viên nào chăm chỉ thì thu nhập khoảng 20 triệu/ tháng. Với khoản thu nhập này thì cũng đủ để trang trải học phí, sinh hoạt cá nhân, và xây dựng cho các bạn sinh viên du học hàn quốc tại Thanh Hóa 1 tương lai vững chắc rồi.

Ưu đãi khi chọn du học Hàn Quốc ở Thanh Hóa

 1. Được nhập học vào kỳ tháng 3,6,9,11/2018
 2. Miễn phí học tiếng Hàn tại Việt Nam trong 2 tháng
 3. Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành…
 4. Miễn phí xin học bổng chính phủ Hàn Quốc lên đến 50%
 5. Miễn phí ký túc xá học tiếng Hàn ở Việt Nam
 6. Miễn phí luyện phỏng vấn tiếng Hàn
 7. Miễn phí hỗ trợ tìm việc tại Hàn Quốc
 8. Nhập học chuyên ngành ngay sau khi sang Hàn Quốc mà không phải trải qua kỳ học tiếng nếu đạt topik cấp 4 tại Việt Nam (Chúng tôi sẽ đào tạo tiếng Hàn miễn phí và luyện thi topik tiếng Hàn miễn phí)

Các bạn sinh viên ở Thanh Hóa cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

 1. Bằng tốt nghiệp cấp 3 (hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học), học bạ cấp 3, bảng điểm bản gốc
 2. Giấy khai sinh bản sao y
 3. Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ bản photo công chứng phường, xã
 4. Hộ chiếu bản gốc
 5. Bìa đỏ nhà hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng
 6. Hộ khẩu photo công chứng
 7. Sổ tiết kiệm xác nhận số dư 10.000$ (nếu chưa có chúng tôi sẽ hỗ trợ làm sổ)
 8. 10 tấm ảnh 3×5 nền trắng, áo trắng, chụp không quá 3 tháng

Hiện tại, đã có rất nhiều bạn học viên đăng ký nộp hồ sơ du học Hàn Quốc ở Thanh HóaCho nên các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để chúng tôi tư vấn chọn trường và đào tạo tiếng Hàn miễn phí, như vậy thì các bạn ở Thanh Hóa mới có nhiều cơ hội đạt visa 100%,  không cần phỏng vấn và có cơ hội xin học bổng Chính phủ lên đến 50%. Ngoài ra nếu đạt topik tiếng Hàn cấp 4 thì các bạn học sinh, sinh viên tại Thanh Hóa muốn du học Hàn Quốc sẽ được nhập học chuyên ngành ngay mà không cần phải trải qua kỳ học tiếng tại Hàn Quốc.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc MARANATHA

Tư vấn miễn phí, đỗ visa thẳng 100%

Thời gian đỗ visa là 3 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ.

Có ký túc xá cho sinh viên ở xa

Liên hệ 0901.400.989 ( Mr.Chiến)

Comments

comments