Các quán cà phê trong trường đại học Sungkyunkwan – Khám phá du học

Đại học Sungkyunkwan hiện đang có 2 cơ sở: Seoul campus đào tạo các ngành khoa học nhân văn và Gyeonggi campus đào tạo các ngành khoa học tự nhiên. Bài viết dưới đây, MARANATHA sẽ cùng các bạn khám phá các quán cà phê trong khuôn viên trường ở Gyeonggi campus.

Các quán cà phê trong trường đại học Sungkyunkwan

Quán cà phê Namnu:

 Quán cà phê Namnu nằm ngay tầng 1 của tòa nhà ký túc xá. Quán có chỗ ngồi ngoài trời được che ô ở phía trước. Do vị trí nằm ở sảnh ký túc nên đây là điểm đến được sinh viên trường rất ưa chuộng.

Quán cà phê Pandorothy:

Quán cà phê Pandorothy nằm ở tầng 1 của trung tâm hợp tác doanh nghiệp. Quán có không gian khá rộng lớn, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Đặc biệt, quán cà phê này có quầy thanh toán tự động nên rất thuận tiện.

 Pandorothy cũng được sinh viên trường lựa chọn là điểm tụ tập bạn bè tán gẫu hay điểm hẹn hò cuối tuần.

Quán cà phê NU:

 Quán cà phê NU nằm ở tầng 1 tòa nhà khoa học tự nhiên. Vì gần với giảng đường nên đây là địa điểm phổ biến với sinh viên muốn thưởng thức cà phê trước giờ lên lớp.

The coffe Bean:

 The coffe Bean nằm ngay ở tầng 1 của tòa nhà N center. Không gian của quán cà phê này mang lại cảm giác ấm áp, rộng rãi và rất sạch sẽ. 

 Trên đây là 4 quán cà phê nằm trong khuôn viên trường đại học Sungkyunkwan – những điểm hẹn hò, đọc sách được các bạn sinh viên trường rất ưa chuộng. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác về trường:

Hi vọng bài viết của trung tâm MARANATHA đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Comments

comments