Chính sách học bổng tại trường đại học Yonsei

Đại học Yonsei là trường đại học quốc tế hàng đầu xứ kim chi,số lượng sinh viên quốc tế chiếm 54% đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.  Trường không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo mà khuôn viên đại học Yonsei nằm trong top 3 trường đẹp nhất Hàn Quốc. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các chính sách học bổng tại trường đại học Yonsei.

Học bổng tại trường đại học Yonsei
Học bổng tại trường đại học Yonsei

Chính sách học bổng của trường đại học Yonsei:

Đại học Yonsei là một trong những trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất tại Hàn Quốc. Một trong những điểm hấp dẫn của trường là có nhiều chính sách học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên theo học tại trường. Các suất học bổng tại trường đại học Yonsei bao gồm:

+ Học bổng của nhà trường:

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, nhà trường đưa ra nhiều chính sách học bổng rất hấp dẫn như: học bổng đặc biệt, học bổng giải thưởng của học viện, học bổng Eagle, học bổng chỉ định của nhà trường và một số suất học bổng khác.

+ Học bổng hỗ trợ của chính phủ:

Đại học Yonsei nằm trong danh sách các trường được hưởng học bổng của chính phủ, gồm quỹ hỗ trợ sinh viên Hàn Quốc và quỹ hỗ trợ quốc gia. Với các chính sách học bổng này sinh viên được hỗ trợ 100% phí sinh hoạt và học phí học tập tại trường. Tuy nhiên học bổng chính phủ thường có yêu cầu rất khắt khe, chỉ những sinh viên thật sự xuất sắc mới đạt được.

+ Học bổng tài trợ của cá nhân và cựu sinh viên trường:

Hàng năm, đại học Yonsei có khoảng 250 suất học bổng tài trợ từ các cá nhân và cựu sinh viên thành đạt, gồm: Yonsei Lions, Đại hội Yonsei, Venerable Cho Yo Han và nhiều chương trình khác.

+ Học bổng từ các nguồn tài trợ bên ngoài:

Đây là các suất học bổng được tài trợ bởi những công ty, tập đoàn hay các quỹ học bổng như Quỹ học bổng Lotte, Quỹ văn hóa Dongbu…

Ngoài ra, trường đại học Yonsei còn có chính sách hỗ trợ các khoản ‘vay tài chính’ nhằm giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về tài chính, có thời gian nhiều hơn cho việc học tập, phát triển bản thân.

Có thể nói đại học yonsei là một trong những trường có nhiều chính sách học bổng cũng như các chính sách hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính. Điều này cho thấy sự quan tâm đặc biệt cuả nhà trường đối với sinh viên. Khi du học Hàn Quốc tại trường đại học Yonsei, bạn không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp mà còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình từ phía bạn bè, thầy cô.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chi phí du học tại trường đại học Yonsei

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MARANATHA

Trụ sở Chính : 40A/369 Văn Cao, Quận Hải An, TP Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Chiến: 0901400898

Cơ sở 2:  Thôn 6, Xã Hòa Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ: Mr.Trung. 01219191234

Cơ sở 3: Số 101 Đường Đông A, Tp. Nam Định

Liên hệ: Mr.Tự: 0125 85 88899

Cơ sở 4: 116/11 Đường Lưu Chí Hiếu, Quận Tân Phú, TP HCM

Liên hệ: Ms.Thu. 0936652379

Website: www.bloghanquoc.com

Email: duhoc.maranatha@gmail.com

 

Comments

comments