Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Solbridge

Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh thì nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội được học tập tại trường kinh doanh quốc tế solbridge. Cùng chúng tôi khám phá những thông tin nổi bật về trường qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về trường đại học kinh doanh quốc tế Solbridge:

trường kinh doanh quốc tế Solbridge
Trường kinh doanh quốc tế Solbridge

 Trường Solbridge được thành lập năm 2007, mặc dù là ngôi trường trẻ tuổi nhưng lại nhận được nhiều thành tích xuất sắc, được bình chọn là nơi đào tạo ngành kinh doanh, quản lý hàng đầu Châu Á.

Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon – nơi được mệnh danh là thung lũng Silicon của Hàn Quốc. Đây là thành phố lớn thứ 5 tại Hàn Quốc, cuộc sống ở đây không quá xô bồ, chi phí sinh hoạt cũng rẻ hơn rất nhiều so với thủ đô Seoul.

 Đại học Solbridge với sự đầu tư của tập đoàn nổi tiếng Woosong đang ngày càng trở nên lớn mạnh, đặc biệt là hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế mang lại cho sinh viên môi trường học tập hiện đại.

Tại sao đại học Solbridge được mệnh danh là trường đào tạo kinh doanh, quản lý hàng đầu Châu Á:

+ Solbridge là trường đại học trẻ tuổi nhất trong lịch sử được nhận chứng nhận chất lượng từ tổ chức danh giá AACSB

+ Nằm trong top 5% trong số 16,000 trường kinh doanh trên thế giới được cấp chứng nhận quốc tế AACSB

+ Đại học kinh doanh quốc tế Solbridge là một trong 2 trường đại học ở Hàn Quốc có chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh

+ Môi trường học tập được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế

+ Chương trình đào tạo của trường gắn liền với tình hình thực tiễn nền kinh tế của Châu Á hiện nay, giúp sinh viên có những nhận định đúng đắn, những kiến thức mang tính ứng dụng thực tiễn cao

+ Là một trong những  trường đại học tiên phong ở Châu Á liên kết thành công với Carlifornia, Berkely university – trường công lập danh giá nhất ở Mỹ.

Các ngành đào tạo tại trường kinh doanh quốc tế Solbridge:

Du học sinh tại trường Solbridge
Du học sinh tại trường Solbridge

 Trường cung cấp các ngành đào tạo sau:

+ Quản trị chiến lược

+ Quản trị Marketing

+ Kinh doanh quốc tế

+ Quản lý công nghệ thông tin

+ Entreprenuership

Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại trường Solbridge:

+ Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA):

 Sinh viên phải hoàn thành 140 giờ tín chỉ và đạt điểm GPA tối thiểu 2.0 mới được tốt nghiệp. Sinh viên có thể lựa chọn học chuyên về một lĩnh vực kinh doanh và học thêm ngôn ngữ nước ngoài để nâng cao tính cạnh tranh.

Vào thời điểm tốt nghiệp, sinh viên của trường phải thành thạo 3 thứ tiếng: tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh, tiếng Hàn/Trung.

Mức học phí của khóa cử nhân quản trị kinh doanh: 11,558 USD /năm

+ Thạc sỷ quản trị kinh doanh (MBA):

Sinh viên phải hoàn thành 48 giờ tín chỉ trong 2 hoặc 3 học kỳ và đạt điểm GPA tối thiểu 3.0 mới đủ điều kiện tốt nghiệp.

Các chương trình học được thiết kế riêng biệt, sinh viên ngoài học lý thuyết còn được trải nghiệm thực tế với các kỹ năng làm việc chủ yếu. Ngoài ra, sinh viên còn phải nghiên cứu về viễn cảnh nền kinh tế toàn cầu để cập nhật các tình hình kinh tế – chính trị mới nhất.

Mức học phí của chương trình MBA: 18,720 USD/năm

Comments

comments