Ký túc xá “sang chảnh” của đại học nữ sinh Ewha

 Đại học nữ sinh Ehwa là trường dành cho nữ sinh tốt nhất Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Ngôi trường này không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo mà còn có sơ sở vật chất rất hiện đại, đặc biệt là các khu KTX sang chảnh dành cho sinh viên.

Ký túc xá “sang chảnh” của đại học nữ sinh Ewha:

 Không chỉ có khuôn viên rộng, đẹp cùng các khu học đường khang trang mà hệ thống kí túc xá của trường cũng thuộc hạng sang không thua kém các phòng khách sạn. Những ai nhìn thấy KTX của  đại học Ehwa cũng trầm trồ khen ngợi và mơ ước được ở trong đó.

Đối với phòng đơn, mỗi sinh viên sẽ có 1 giường riêng biệt, 1 bàn học và 1 phòng tắm riêng. Phòng ở 3, 4 người rộng hơn, mỗi người trong phòng sẽ có những không gian sinh hoạt riêng. Phòng nào cũng gọn gàng, ngăn nắp và thông thoáng như trong khách sạn.

Khu nhà bếp được bài trí theo phong cách đơn giản với màu trắng là màu chủ đạo. Trong khu bếp có tủ lạnh để sinh viên cất trữ đồ ăn. Ngoài ra, việc giặt giũ của sinh viên cũng rất thuận tiện với máy giặt hiện đại.

 Trong khuôn viên KTX có nhà ăn phục vụ sinh viên với không gian sạch sẻ, các món ăn đa dạng, bắt mắt với chi phí khá rẻ. Bạn có thể mua theo từng gói bữa trưa để được nhận giá ưu đãi, gói 50 bữa mỗi bữa chỉ 3.100 won, gói 40 bữa mỗi bữa là 3.400 won còn gói 30 bữa mỗi bữa trị giá 3.800 won.

Chi phí KTX của trường như sau:

+ Phòng đơn: 1,400,000 won/kỳ

+ Phòng đôi: 1,200,000 won/kỳ

+ Phòng ở 3,4 người: 1,000,000 won/kỳ

>>> Tham khảo thêm:

Dưới đây là một số hình ảnh về KTX của trường đại học nữ sinh Ewha:

Phòng dành cho 2 người ở
Phòng dành cho 2 người ở
phòng ở 3,4 người
phòng ở 3,4 người
Không gian trong phòng KTX
Không gian trong phòng KTX
Khu phòng bếp
Khu phòng bếp
Phòng giặt quần áo
Phòng giặt quần áo
Cơm trong căng teen KTX
Cơm trong căng teen KTX

Comments

comments