Những lý do nên chọn đại học Daeshin khi du học Hàn Quốc

 Daeshin có lẽ là một cái tên không quá quen thuộc với các bạn du học sinh bởi đây không phải là ngôi trường nổi tiếng. Tuy nhiên trường lại nhận được sự quan tâm của du học sinh Việt Nam bởi những lý do sau đây.

Giới thiệu chung về đại học Daeshin:

Logo đại học Daeshin
Logo đại học Daeshin

+ Năm thành lập: 1954

+ Loại hình: tư thục

+ Địa chỉ: số 38649, 33 Gyeongchung Ro 222 Gil, Gyeongsan- City, Gyeongsangbuk-do, Korea

+ Điện thoại: +82 53-810-0701

+ Số lượng sinh viên: 932 (2018)

Những lý do nên chọn đại học Daeshin khi du học Hàn Quốc:

Đại học Daeshin
Đại học Daeshin

+ Đại học Daeshin là trường có mức học phí thấp nhất trong tất cả các trường đại học ở 3 vùng Busan, Gyeongsan và Daegu. Học phí trung bình 1 năm của trường chỉ 2.600.000 won, tương đương với khoảng 52 triệu vnđ. So với các trường tư thục ở Hàn Quốc thì đây là mức học phí rất rẻ. Như vậy học tập tại trường này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ, đặc biệt là với những bạn không có điều kiện về kinh tế.

+ Mặc dù không phải là trường đại học có quy mô lớn nhưng Daeshin luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo cho sinh viên

+ Hiện tại trường đại học Daeshin đang đẩy mạnh thu hút sinh viên quốc tế, do đó điều kiện tuyển sinh của trường không khắt khe

+ Trường luôn tạo điều kiện để sinh viên đi làm thêm ngoài giờ học. Đây là lý do trường rút gọn giờ học chỉ còn 3h/ngày thay vì học 4h/ngày như các trường đại học khác.  Như vậy với những bạn muốn đi du học với mục đích làm thêm là chính thì nên lựa chọn đại học Daeshin.

+ Trường không bắt buộc sinh viên ở trong KTX, chi phí ktx của trường cũng rất rẻ, chỉ 900,000 won/năm.

+ Mức chi phí sinh hoạt tại Gyeongsangbuk rẻ hơn nhiều so với các vùng khác như Seoul, Busan, Incheon…

Như vậy, có thể thấy rằng đại học Daeshin có 1 ưu điểm rất lớn là mức chi phí rất rẻ. Nếu ước tính tất cả các chi phí 1 năm bao gồm tiền học phí + tiền ăn + chi phí nhà ở chỉ khoảng 120 – 140 triệu vnđ. Trong khi đó ở những trường khác ít nhất bạn phải mất 200 triệu. Hơn nữa trường cũng đang đẩy mạnh thu hút sinh viên Việt Nam nên các bạn đăng kí trường này sẽ luôn được ưu tiên.

 Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã biết những lý do vì sao nên chọn trường đại học Daeshin rồi đúng không. Vì đây là trường phỏng vấn Đại Sứ Quán nên nếu có ý định nộp hồ sơ vào đây thì bạn nên lên kế hoạch học tốt tiếng Hàn trước nhé. Chúc các bạn thành công.

Comments

comments