Sốc “ Ca sỹ Go Hara của KARA vừa qua đời tại Nhà Riêng “

 Sốc “ Ca sỹ Go Hara của KARA vừa qua đời tại Nhà Riêng “

Hình ảnh nữ ca sĩ Go Hara
Hình ảnh nữ ca sĩ Go Hara

Sau cái chết của nữ ca sĩ Sulli đã gây ra làn sóng dữ dội ở Hàn Quốc trong thời gian vừa qua. Nhiều người chưa hết bàng hoàng thì chiều ngày 24/11 vừa qua cảnh sát lại phát hiện thi thể của nữ diễn viên kiêm ca sỹ Go Hara tại nhà riêng ở Cheongdam-dong. Cô được xác nhận là chết do tự tử – giống với trường hợp của Sulli cách đây 6 tuần.

 Go Hara được biết đến là nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng ở Hàn Quốc, cô sinh ngày 13/01/1991. Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, tuổi đời còn rất trẻ nhưng chính những áp lực cửa dư luận, những bình luận bới móc ác ý đã làm cô dần trở nên bị cô lập và trầm cảm. Đặc biệt là sau cái chết của bạn thân cô – nữ ca sĩ Sulli đã gây ra cú sốc vô cùng lớn.

đôi bạn thân  Go Hara  và  Sulli
đôi bạn thân Go Hara và Sulli

 Cô từng vướng tin đồn thị phi với bạn trai cũ, cô từng tố bạn trai đánh đập và bị dọa tung clip nóng để phá hỏng sự nghiêp. Nữ ca sỹ cũng đã từng có ý định tự tử nhưng không thành vào tháng 05/2019.

 Trước khi qua đời, cô đăng bức ảnh lên Instagram với chú thích “chúc ngủ ngon” như một lời tiễn biệt với các fan của mình.

Hình ảnh cô đăng tải trước khi qua đời

 Cái chết của cô một lần nữa cho thấy sự khắc nghiệt trong giới Showbiz Hàn Quốc, nơi và rất nhiều bạn trẻ đã dành rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí là cả máu và nước mắt để bước chân vào.

Comments

comments