Thông tin các ngành đào tạo, học phí tại cao đẳng Suseong

Du học Hàn Quốc hệ cao đẳng ngày càng được nhiều bạn du học sinh lựa chọn nhờ chi phí rẻ, thời gian học ngắn hơn. Một trong những trường cao đẳng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và thu hút nhiều sinh viên ở Hàn Quốc là trường Suseong. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể các thông tin về trường qua bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quát về trường cao đẳng Suseong:

Trường cao đẳng Suseong
Trường cao đẳng Suseong

 Được thành lập năm 1967, tuy nhiên đến năm 2012 trường mới chính thức lấy tên là cao đẳng Suseong. Trường tọa lạc tại thành phố Daegu – thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc. Sứ mệnh của trường là giúp sinh viên khám phá những sự sáng tạo, ý tưởng mới mẻ, đột phá.

 Trường được trang bị hệ thông cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình giảng dạy. Chương trình đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên môn cao. Nhờ đó sinh viên của trường được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc trên thực tế.

 Năm 2013 trường cao đẳng Suseong bắt đầu tiếp nhận đào tạo sinh viên quốc tế, đến nay số lượng du học sinh đến học tập tại trường không ngừng tăng. Đặc biệt chương  trình đào tạo nghề của trường nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên Việt Nam.

>>> Xem thêm: Sự thật về chương trình du học nghề Hàn Quốc

Các ngành đào tạo của trường cao đẳng Suseong:

+ Công nghệ thông tin

+ Đầu bếp

+ giáo dục mầm non

+ Phát thanh truyền hình

+ Du lịch khách sạn

+ Chăm sóc sắc đẹp

+ Trang điểm tạo mẫu

+ Y tá điều dưỡng

+ Y tá vật lý trị liệu

+ Bác sỹ thú ý

+ Nha khoa

Các khóa học tại trường cao đẳng Suseong :

+ Khóa đào tạo tiếng Hàn : Dành cho những sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ topik 2. Khóa học kéo dài 6 tháng, sau 6 tháng sinh viên sẽ thi kiểm tra trình độ Topik, với những sinh viên đạt topik 2 trở lên được chuyển lên học chuyên ngành.

+ Các khóa đào tạo chuyên ngành : Thời gian đào tạo của tất cả các chuyên ngành tại trường là 2 năm, mỗi ngày sinh viên sẽ học 4h, 2 tiếng vào buổi sáng và 2 tiếng vào buổi chiều, cuối tuần được nghỉ.

Học phí tại trường cao đẳng Suseong :

+ Học phí chuyên ngành : khoảng 6.000 usd/năm

+ Tiền bảo hiểm : 150.000 won/năm

+ Tiền sách vở, tài liệu : Khoảng 100.000 won/năm

+ Chi phí KTX : 350 usd/ 6 tháng, phòng ở 2 người

 Trên đây là những thông tin về trường cao đẳng Suseong. Đây là một trong những cơ sở đào tạo nghề rất uy tín ở Hàn Quốc, phù hợp với những bạn đang có mong muốn đi học nghề tại xứ kim chi.

Comments

comments