Du học Hàn Quốc ngành An ninh mạng nên chọn trường nào tốt?

An ninh mạng là ngành học khá mới mẻ nhưng lại mang tính ứng dụng rất cao trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Vậy đi du học Hàn Quốc ngành an ninh mạng nên chọn trường nào tốt? Cùng Bloghanquoc.com tìm hiểu ngay sau đây.

Ngành an ninh mạng là gì?

An ninh mạng là gì?
An ninh mạng là gì?

 An ninh mạng được hiểu là bảo vệ sự tấn công của các loại vi rút độc hại, các Hacker xâm nhập vào hệ thống mạng nhằm đánh cắp thông tin, sử dụng thông tin của các nhân, tổ chức nào đó để trục lợi.

 Với sự thuận tiện và phổ biến của công nghệ thông tin như hiện nay, rất nhiều cá nhân, tổ chức thường xuyên làm việc và lưu trữ thông tin trên các phần mềm máy tính. Tuy nhiên, có không ít các sự việc liên quan đến ăn cắp thông tin đã xảy ra gây ra nhiều thiệt hại đáng tiếc. Các Hacker ngày càng trở nên tinh xảo khiến thông tin người dùng bị lợi dụng,  ăn cắp… Vì thế vai trò của các chuyên gia an ninh mạng ngày càng được xem trọng hàng đầu.

Du học Hàn Quốc ngành an ninh mạng nên chọn trường nào tốt?

Du học Hàn Quốc ngành An ninh mạng
Du học Hàn Quốc ngành An ninh mạng

Trường đại học quốc gia Pusan – Pusan Nation University:

 Đại học quốc gia Pusan tọa lạc tại thành phố cảng Busan, trường được thành lập từ năm 1946. Không chỉ nằm trong hệ thống các trường công lập mà trường còn là 1 trong 10 đại học tốt nhất Hàn Quốc.

 Chương trình đào tạo của đại học quốc gia Pusan rất đa dạng, các chương trình giảng dạy linh hoạt cùng với môi trường học tập hiện đại giúp sinh viên có điều kiện để phát huy tối đa năng lực sáng tạo.

 Đặc biệt, mức học phí tại đại học Busan khá rẻ, chỉ bằng 1 nửa so với học phí của các trường tư thục. Trường cũng thường xuyên được nhận các suất học bổng tài trợ của chính phủ.

>>> Xem thêm: Các yếu tố giúp bạn nắm chắc học bổng du học Hàn Quốc trong tay

Trường đại học quốc gia Chonbuk – Chonbuk Nation University:

 Đại học quốc gia Chonbuk tọa lạc tại thành phố Jeonju, tỉnh Jeollabuk, hiện đang là nơi học tập của hơn 32.000 sinh viên trong nước và quốc tế.

 Chonbuk là trường đại học tốt nhất ở tỉnh Jeollabuk, trường nằm trong top 30 đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc và đứng thứ 501 trên thế giới về chất lượng đào tạo.

 Hệ thống đào tạo của trường gồm 17 trường đại học thành viên và 14 viện sau đại học. Môi trường học tập chất lượng luôn là yếu tố được đề cao nhất, do đó sinh viên học tập ở đây luôn được tạo mọi điều kiện để học tập, phát triển bản thân.

Trường đại học Chung Ang – Chung Ang university:

 Trường đại học Chung Ang được thành lập năm 1918, là trường đại học lâu đời tọa lạc tại thủ đô Seoul. Trường hiện đang nằm trong top 10 đại học tốt nhất Hàn Quốc và thu hút hơn 30.000 sinh viên theo học.

 Ngoài campus chính ở Seoul, trường còn có 1 campus khác ở thành phố Anseong cách Seoul khoảng 30 km. Cả 2 khu học xá đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Trường đại học Sungkyunkwan – Sungkyunkwan university:

 Đại học Sungkyunkwan là ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 600 năm, hiện đang là 1 trong 10 đại học danh giá nhất Hàn Quốc và được xếp thứ 27 tại Châu Á.

 Với vị trí địa lý tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường mang đến môi trường học tập, thực hành tuyệt vời cho sinh viên. Đặc biệt Sungkyunkwan có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn với giá trị lớn.

Comments

comments