Top các địa điểm vui chơi, checkin lý tưởng gần trường đại học Masan

Nếu bạn đang là sinh viên hay sắp sửa trở thành sinh viên của trường đại học Masan thì nhất định không nên bỏ lỡ những địa điểm vui chơi, chụp hình tuyệt đẹp ở gần khuôn viên trường. Cùng MARANATHA khám phá xem đó là những địa điểm nào nhé!

Những địa điểm vui chơi, checkin gần trường đại học Masan:

Làng nghệ thuật Changdong:

 Làng nghệ thuật Changdong trước đây là phố Changdong cũ, con phố với những ngôi nhà cũ nát. Tuy nhiên, về sau phố Changdong được xây dựng lại trở thành trung tâm nghệ thuật đặc sắc với các thiết kế vô cùng độc đáo.

 Đến với làng nghệ thuật Changdong, bạn sẽ được tham quan các phòng triển lãm tranh trưng bày nhiều tác phẩm của những nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước, các quán cà phê với nhiều kiến trúc độc lạ. Đặc biệt là chiêm ngưỡng những bức tranh tường trong các ngõ hẻm nhỏ của ngôi làng.

Con đường khắc tên du khách Sang Sang Gil:

Sang Sang Gil là con đường nghệ thuật khắc tên được ra đời bởi chiến dịch của tổ chức du lịch Hàn Quốc. Con đường này có tổng cộng 23.000 tấm đá khắc tên 23.000 người may mắn được lựa chọn. Nhìn từ xa, Sang Sang Gil trông giống như một bức tranh phẳng khồng lồ.

Đường Garosu:

 Đường Garosu nằm ở vùng ngoại ô Yongji-dong, con đường rợp bóng mát của hàng cây gõ đỏ tạo nên vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn. Trên đường này có các quán cà phê cổ điển, các cửa hàng nghệ thuật triển lãm. Đây là địa điểm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để hẹn hò, dạo bộ, mua sắm vào dịp cuối tuần.

Làng tranh tường Gagopa Kkoburang:

 Gagopa Kkoburang là ngôi làng nổi tiếng với các bức tranh tường sống động về thiên nhiên với màu sắc cổ điển. Những bậc thang được tô điểm màu sắc hết sức đáng yêu. Ngoài ra khi đến với ngôi làng này bạn còn có cơ hội được khám phá giếng nước 100 năm, khu tranh tường tại trung tâm dưỡng lão.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Bảo tàng thành phố Changwon:

 Bảo tàng thành phố Changwon là nơi trưng bày các sản phẩm của nghệ sỹ Moon Shin, người nổi tiếng với công trình nghệ thuật bằng thép cao 25 m tại công viên Olympark, Seoul.

 Bảo tàng gồm 3 khu trưng bày với hơn 290 hiện vật gồm các tác phẩm điêu khắc và tranh sơn dầu, thời gian xây dựng và hoàn thành bảo tàng mất 14 năm.

Các bạn có nhu cầu đi du học hay học tiếng Hàn hãy liên hệ với trung tâm MARANATHA nhé!

Comments

comments