Top các trường hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo ngành tâm lý học

 Nhu cầu nguồn nhân lực ngành tâm lý học ngày càng cao, đây là lý do nhiều trường đại học ở Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung đưa ngành tâm lý học  vào chương trình giảng dạy. Nếu bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc ngành tâm lý học nhưng không biết nên chọn trường nào tốt thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của MARANATHA để có được câu trả lời.

Du học Hàn Quốc ngành tâm lý học nên chọn các trường đại học sau:

Trường đại học quốc gia Seoul:

Đại học quốc gia Seoul

 Đại học quốc gia Seoul được mệnh danh là Harvard của Hàn Quốc. Không chỉ đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học xứ kim chi mà trường còn nằm trong top đầu các trường tốt nhất Châu Á.

 Trường đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài nổi tiếng, nhiều ngôi sao Kpop nổi tiếng cũng từng là cựu sinh viên của trường. Đây cũng là ngôi trường đáng mơ ước của các bạn trẻ ở Hàn Quốc, tuy nhiên đầu vào của trường rất khắt khe, nên chỉ có sinh viên xuất sắc mới có cơ hội được học tập tại đại học quốc gia Seoul.

Trường đại học nữ sinh Ehwa:

Đại học nữ sinh Ehwa

 Đại học nữ sinh Ehwa là ngôi trường dành riêng cho nữ sinh tốt nhất Châu Á. 15 trong số 32 nữ Bộ trưởng Hàn Quốc tốt nghiệp từ trường Ehwa, trường còn là nơi đào tạo ra nữ thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc. Nhiều đệ nhất phu nhân, các nữ doanh nhân nổi tiếng xứ kim chi cũng là cựu sinh viên của trường.

 Ehwa có môi trường học tập vô cùng hiện đại, khuôn viên nằm trong top các trường đẹp nhất Hàn Quốc. 

>>> Xem thêm: Học bổng chính phủ Hàn Quốc năm 2020

Trường đại học Chung Ang:

Đại học Chung Ang

 Đại học Chung Ang hiện đang là 1 trong 10 trường tư thục tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường cũng là nơi đào tạo ra rất nhiều ngôi sao Kpop đình đám. Chung Ang đang thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài nước theo học.

Nếu lựa chọn một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt để theo học thì đại học Chung Ang cũng là 1 sự lựa chọn không tồi.

Trường đại học Sungkyunkwan:

đại học Sungkyunkwan

 Sungkyunkwan là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc, trải qua bề dày lịch sử hơn 500 năm, dù đã được xây dựng lại nhưng trường vẫn luôn giữ vững được truyền thống và mang đậm chất riêng.

 Hiện đại học Sungkyunkwan đang nằm trong top 20 đại học tốt nhất Hàn Quốc. Ngành tâm lý học của trường được đánh giá rất cao và thu hút nhiều sinh viên theo học.

Trường đại học Yonsei:

 Yonsei là một trong những trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất Hàn Quốc. Trường đang nằm trong top 3 đại học tư thục xuất sắc nhất xứ kim chi, top 10 đại học tốt nhất Hàn Quốc và top 5 trường có khuôn viên đẹp nhất.

 Trường có cơ sở vật chất hiện đại, các chương trình học mang tính ứng dụng thực tế cao. Sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn được các tổ chức, doanh nghiệp săn đón.

>>> Đi du học Hàn Quốc phải đặt cọc chống trốn 10.000$ có thật không?

Trường đại học quốc gia Busan:

Đại học quốc gia Busan

 Đại học quốc gia Busan là trường đại học tốt nhất tại thành phố cảng Busan, đồng thời cũng là 1 trong những trường đại học quốc gia tốt nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, trường có mức học phí rẻ và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên học tiếng Trung.

Comments

comments