Top 10 trường đào tạo bậc Thạc sỹ tốt nhất tại Hàn Quốc

Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc bậc Thạc sỹ nhưng không biết nên chọn trường nào tốt? Hãy tham khảo ngay top 10 trường đào tạo bậc Thạc sỹ tốt nhất tại Hàn Quốc dưới đây của Bloghanquoc.com để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Top 10 trường đào tạo bậc Thạc sỹ tốt nhất tại Hàn Quốc:

1. Seoul National University:

Seoul National university
Seoul National university

Đại học quốc gia Seoul được đánh giá là ngôi trường danh giá nhất, có chất lượng đào tạo tốt nhất tại xứ kim chi. Trường có tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng đang là niềm mơ ước của hàng ngàn sinh viên trong và ngoài nước.

Nếu bạn có được tấm bằng Thạc sỹ từ ngôi trường này chắc chắn sẽ có tương lai sáng rạng. Tuy nhiên, điều kiện đầu vào của trường cao nên thành tích học tập của bạn phải thật sự xuất sắc mới có thể trúng tuyển.

2. KAIST:

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến KAIST
Viện khoa học và công nghệ tiên tiến KAIST

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc KAIST là đơn vị đầu tiên tại Hàn Quốc có chương trình đào tạo Thạc sỹ các ngành Khoa học kỹ thuật. Hiện tại KAIST được xem là nơi đào tạo lĩnh vực khoa học-kỹ thuật tốt nhất ở xứ kim chi.

Có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại KAIST tìm được việc làm, và có đến 91% doanh nghiệp hài lòng về sinh viên của KAIST. Con số này đủ cho thấy chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm của bạn khi trở thành nghiên cứu sinh của viện khoa học công nghệ KAIST.

3. Hanyang University:

Đại học Hanyang
Đại học Hanyang

Đại học Hanyang hiện tại đang là nơi học tập, nghiên cứu của hơn 40,000 sinh viên trong nước và quốc tế. Trường lọt vào top 10 đại học danh giá nhất Hàn Quốc và top 100 đại học tốt nhất trên thế giới.

Với chương trình đào tạo đa dạng, môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giảng viên trình độ cao,trường đại học Hanyang nhất định sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

4. Korea University:

Đại học Korea
Đại học Korea

Đại học Korea là trường có bề dày lịch sử lâu đời với kiến trúc cổ kính, đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Tường có 50% chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn và 50% chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo mà Korea university còn lọt vào top những trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, trường cũng có rất nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

>>> Có thể bạn quan tâm: Danh sách các trường thuộc top 1% visa thẳng 2019

5. Pusan National University:

Đại học quốc gia Pusan
Đại học quốc gia Pusan

Đại học quốc gia Pusan là 1 trong 10 trường công lập tốt nhất Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại thành phố cảng Pusan, nơi có thiên nhiên tuyệt đẹp và cuộc sống khá yên bình.

Đại học quốc gia Pusan được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Pusan, trường cũng lọt vào top 10 đại học danh giá nhất xứ Hàn. Đặc biệt trường có học phí rẻ, nhiều học bổng có giá trị.

6. Yonsei University:

Đại học Yonsei
Đại học Yonsei

Đại học Yonsei là 1 trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường có 100% chương trình đào tạo mang tính quốc tế, có đến hơn 39,000 sinh viên đang theo học.

Yonsei xuất sắc được lọt vào top 4 trường xuất sắc nhất xứ kim cho do bình chọn của QS. Ngoài ra, trường còn vinh dự đứng thứ 18 Châu Á và 126 trên thế giới về chất lượng đào tạo vào năm 2011.

7. Kangwon National University:

Đại học quốc gia Kangwon
Đại học quốc gia Kangwon

Đại học quốc gia Kangwon là trường đại học công lập nằm ở miền Nam Hàn Quốc. Trường thu hút nhiều sinh viên theo học nhờ môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và mức học phí rẻ.

Hiện tại, đại học Kangwon đang là 1 trong những trường tốt nhất miền Nam Hàn Quốc. Nếu bạn muốn du học ở miền Nam thì đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập tại trường đại học quốc gia Kangwon.

8. Soongsil university:

Đại học Soongsil
Đại học Soongsil

Đại học Soongsil cũng là trường có chương trình đào tạo thạc sỹ được đánh giá cao tại Hàn Quốc. Những ưu điểm nổi trội về chương trình đào tạo, môi trường học tập chuyên nghiệp  giúp trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

>>> Khám phá 5 trường đại học danh giá nhất tại Hàn Quốc

9. Chung Ang university:

Đại học Chung ang
Đại học Chung ang

Đại học Chung ang cũng là cái tên nổi bật được rất nhiều sinh viên ở Hàn Quốc lựa chọn. Hiện tại trường đang có 2 cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Trường cũng được mệnh danh là nơi đào tạo ra nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc.

10. Pohang University of Science and Technology:

Pohang Tech
Pohang Tech

 Pohang Tech là viện nghiên cứu gia tốc lớn thứ 5 trên thế giới và Châu Á. Trường có khuôn viên vô cùng rộng lớn được trang bị các thiết bị học tập hiện đại. Với sứ mệnh đào tạo, nghiên cứu phục vụ cho xã hội, trường đã và đang trở thành đại học khoa học công nghệ tốt nhất Châu Á.

Trên đây là 10 trường đại học có chương trình đào tạo Thạc sỹ tốt nhất tại Hàn Quốc. Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp với bản thân.  Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề du học hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments